Ngôi nhà 36 m2 lơ lửng trên vách đồi thông Hà Nội

Nhà nhô ra ngoại khu, nên khi ở nội khu nhìn ra, quý khách sẽ thấy toàn một vài mảng cây xanh mát mắt. Anh Việt Anh, giám đốc 1 doanh nghiệp thời

Ngắm kiến trúc bảo tàng của thế kỷ 22
Biệt thự xa hoa của Tổng thống Zimbabwe đang bị quản thúc
Việt Nam có khách sạn vào top thế giới năm 2017

Nhà nhô ra ngoại khu, nên khi ở nội khu nhìn ra, quý khách sẽ thấy toàn một vài mảng cây xanh mát mắt.

Anh Việt Anh, giám đốc 1 doanh nghiệp thời trang, có mảnh đất nằm giữa đồi thông ở Sóc Sơn (Hà Nội). Mới đấy, anh vừa đã đi vào hoạt động 1 công trình rộng 36 m2 có một vài tiện ích căn bản.

Để tạo nét đặc biệt cho công trình, KTS Chu Văn Đông cùng cùng sự Nguyễn Đình Nghĩa (Handyman Decor) làm nhà cheo leo bên sườn đồi, giúp công trình có tầm nhìn đẹp hơn.

Đội thợ làm móng, cột trụ, khung thép để chắc chắn công trình an toàn, vững chắc. Tường bao làm từ bê tông nhẹ, có một vàih nhiệt, một vàih âm, cắt giảm sức ép trọng tải lên móng.

Phần mái dốc, tường bao, bể bơi ngoài trời có màu xám xi măng có sân xung quanh lát đá hài hòa có khung cảnh môi trường xung quanh.

Nhà có kết cấu hình chữ L, bao quanh hai cây to đã có sẵn. Trong nhà sử dụng nhiều cửa, cửa sổ có chiều cao từ sàn tới trần nhà. Bởi vậy, vào ngày trời mát, gia chủ có thể mở rộng tối đa khiến mọi phòng như hòa làm 1 và hòa có môi trường xung quanh xung quanh.

Khu tiếp khách và bếp nằm trong 1 khu vực, phòng còn lại là chỗ nghỉ ngơi, làm việc.

Hai khu công dụng chính này mở ra 1 dao động võng trên cao để người lớn có thể nằm thư giãn. Đội kiến trúc gắng sức bố trí nhà nương theo địa hình, hạn chế tối đa việc cắt tỉa cây cối.

Phòng sinh hoạt chung có ba mặt thoáng nhìn ra rừng núi, cây cỏ bao quanh.

Toàn bộ tường sàn, trần đều được ốp gỗ đem lại cảm giác ấm áp, thân thiện.

Khu bếp ăn gọn gàng có một vài thiết bị vừa đủ cho nhu cầu của người ở.

WC có tổng diện tích khá rộng được ốp đá để chắc chắn vệ sinh và độ bền lâu dài.


thietkexaydung.edu.vn – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS