‘Cung điện’ dát vàng trên không của Tổng thống Nga Putin

Chuyên cơ của ông Putin có giường ngủ đôi, nhà bếp tối tân, nhà vệ sinh dát vàng và 1 phòng tập gym đủ thiết bị hiện đại. Hôm 16/7, chiếc chuyên

Nhà ống 800 triệu đồng thiết kế vừa hoài cổ vừa hiện đại
Chủ nhà Hà Nội đục thủng ban công cho cây xuyên qua
Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC

Chuyên cơ của ông Putin có giường ngủ đôi, nhà bếp tối tân, nhà vệ sinh dát vàng và 1 phòng tập gym đủ thiết bị hiện đại.

Hôm 16/7, chiếc chuyên cơ của Tổng thống Nga Vladimir Putin lộ diện khi ông hạ cánh xuống Helsinki, Phần Lan, để gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump. Máy bay phản lực IL-96-300PU của ông Putin có thân rộng và dài. Ngoài kích cỡ lộ giới khá to, vẻ ngoài của máy bay này trông không khác so có máy bay dân dụng. Ảnh: AP.

Tuy nhiên, khi bước vào nội khu, chuyên cơ trị giá 390 triệu USD gây choáng ngợp bởi bên trong xe lộng lẫy, dát vàng theo phong cách tân cổ điển. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu tập luyện của tổng thống Nga, máy bay còn được sở hữu 1 phòng thể hình riêng có đầy đủ thiết bị. Ảnh: Europics.

Một chiếc giường đôi được đặt trên máy bay để chắc chắn tổng thống Nga được nghỉ ngơi tha hồ trước khi tới dự các hội nghị. Ảnh: Europics.

Khu vực nhà bếp đầy đủ công dụng như trong villa. Ảnh: Europics.

Hành lang trên máy bay đặt ghế sofa đẳng cấp và lót thảm mềm mại. Ảnh: Europics.

Ông Putin còn có 1 văn phòng riêng rộng rãi để làm việc khi ở trên không trung. Ảnh: Europics.

Nhà vệ sinh cũng được dát vàng ở 1 số chi tiết như nắp bồn cầu, vòi rửa tay… Ảnh: Europics.

Trên chuyên cơ còn sở hữu hệ thống tài liệu liên hệ hiện đại cho phép nó vận hành như 1 trọng điểm quản lý có khả năng chỉ huy quân đội trong các trường hợp tấn công bất ngờ. Máy bay được sản xuất bởi Hiệp hội máy bay Voronezh, có khả năng đạt đến tốc độ 900 km/h. Ảnh: Europics.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Ngôi sao

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS