Giết người tình rồi tự sát

(Vinhomescentralparktc.comO)- Chung sống nhau như vợ chồng ở nhà mẹ bạn trai nhưng hung thủ ra tay đâm chết bạn trai rồi tự sát. Chiều 7-9, Công an

Công an Phú Quốc ra quân tấn công trấn áp tội phạm
Trung Quốc “không muốn ra rìa” đàm phán kết thúc chiến tranh Triều Tiên
Hãy tìm hiểu Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức chất lượng

Chiều 7-9, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an đô thị Mỹ Tho khám nghiệm hiện trường vụ giết chết bạn trai rồi tự sát. Nạn nhân được công an xác định là Châu Thúy Hằng (SN 2001), còn hung thủ là Nguyễn Trọng Hảo (SN 1989; cộng ngụ phường 10, đô thị Mỹ Tho).

Giết bạn trai rồi tự sát - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hảo và Hằng cộng chung sống như vợ chồng ở nhà Châu Thị Lượm (mẹ Hằng). Khoảng 15 giờ cộng ngày, bà Lượm nghe Hằng kêu cứu từ trong phòng chạy ra và trên người có nhiều máu. Bà Lượm đưa Hằng đi cấp cứu nhưng Hằng đã tử vong.

clip

Khi Hằng chạy ra khỏi phòng thì Hảo cũng dùng dao tự sát.

M. SƠN

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh