Khu chung cư hạng sang M One Gia Định mở trang sử mới cho BĐS cao cấp

Gem Riverside Đất Xanh là sự lựa chọn lý tưởng đối với dòng căn hộ
Những cái “nhất” của dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng
Tiêu chí thiết kế quán cà phê đơn giản lựa chọn hoàn hảo

Nghiên cứu ngay căn hộ M One Gia Định GKG , căn hộ chung cư sắp công bố vào tháng 2 thời gian sắp tới mong đợi sẽ mang đến cho bất động sản phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh cơn sốt mới .

M One Gia Định

Vị trí vàng đắc địa Khu chung cư hạng sang M One Gia Định

chủ đầu tư Thảo Điền Investment là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như. ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án bất động sản chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Tận dụng tối đa vị trí thuận lợi của dự án, CĐT Thảo Điền Investment đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại căn hộ M One Gia Định GKG. Nhằm mang đến môi trường sống cao cấp cho cư dân. Với quần thể 2 tòa tháp cao 15 tầng được xây dựng trên mảnh đất hơn 2.486 m2. Mỗi căn hộ hạng sang đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, khu căn hộ hạng sang tại căn hộ M One Gia Định quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Lối kiến trúc xanh Khu chung cư hạng sang M One Gia Định

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Căn hộ hạng sang M One Gia Định – mặt đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ hạng sangtại khu vực Gò Vấp. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Thảo Điền Investment sẽ mang đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng thêm cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Căn hộ bàn giao Millennium

Bạn đang xem thông tin Khu chung cư hạng sang M One Gia Định tại: chung cư Quận Gò Vấp

Giá bán Khu chung cư hạng sang M One Gia Định được tư vấn thiết kế bởi NQH. Một trong những doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Các căn hộ Khu chung cư hạng sang M One Gia Định đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 49,4 m2 đến 89,5m2,…Nhằm vừa chắc chắn cho quý vị thoải mái nhất lúc ở Khu chung cư hạng sang M One Gia Định. Khu chung cư hạng sang M One Gia Định không chỉ kiến tạo 1 môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Qúy vị đang tìm hiểu lựa chọn căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay điện thoại với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng