Sở GD-ĐT Cần Thơ lên tiếng vụ phụ huynh thắc mắc bộ sách Công nghệ giáo dục

Những mẫu thi công nội thất quán bar rất đẹp
Tiêu chuẩn thiết kế thi công không gian quán cafe đơn giản tư vấn chuyên nghiệp
Dự án VinCity trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo

(Vinhomescentralparktc.comO) – Nếu phụ huynh nào không chấp nhận cho con học theo bộ sách Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục thì có thể xin chuyển sang lớp khác.

• Học sinh TP HCM có học sách Công nghệ giáo dục?
  • Ai chịu trách nhiệm về sách Công nghệ giáo dục?

• Vụ phụ huynh “tố” lạm thu: Yêu cầu hiệu trưởng giải trình

Học sinh TP HCM có học sách Công nghệ giáo dục?

• Học sinh TP HCM có học sách Công nghệ giáo dục?

• Ai chịu trách nhiệm về sách Công nghệ giáo dục?

Chiều 6-9, nhiều phụ huynh có con đang học lớp 1 ở Trường Tiểu học Hưng Phú 2 (quận Cái Răng) đã đến gặp ban giám hiệu trường để thắc mắc về chương trình học của con em đối có bộ sách Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục.

Sở GD-ĐT Cần Thơ lên tiếng vụ phụ huynh thắc mắc bộ sách Công nghệ giáo dục - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Hưng Phú 2

Theo bà Hồ Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Phú 2, 1 số phụ huynh chỉ đến trường để nghiên cứu rõ hơn về 1 sốh dạy, 1 sốh học trong bộ sách công nghệ giáo dục. “Đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã giải đáp, đồng thời cam đoan sẽ lý giải cụ thể, chi tiết hơn ở buổi họp phụ huynh đầu năm học. Sau khi nghe giải đáp từ đại diện ban giám hiệu, 1 số phụ huynh đã hiểu và đã ra về trong ôn hòa”, bà Thúy cho biết.

Liên quan đến việc này, sáng 7-9, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP Cần Thơ, khẳng định rằng nhà trường, 1 số phòng và Sở GD-ĐT sẽ không ép buộc học sinh học theo bộ sách Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục. “Nếu phụ huynh nào chấp nhận cho con học theo bộ sách Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục thì tiếp tục học, còn không chấp nhận thì có thể xin chuyển sang lớp khác”, ông Hùng tài liệu.

Cũng theo ông Hùng, nếu phụ huynh chuyển lớp cho con để học theo bộ sách Tiếng Việt trước đấy thì sẽ chẳng thể xin chuyển lại học Tiếng Việt lớp 1 công nghệ giáo dục nếu có đề nghị.

Tin – ảnh: SONG ANH

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh