Những cách lắp đặt hệ thống gas và bếp gas âm

Ngày này, bếp gas âm đang được nhiều gia đình lựa chọn để thay thế cho những chiếc bếp gas dương kiểu dáng cũ vì nó vừa có tính thẩm mỹ cao vừa được t

Chủ đầu tư hầm Hải Vân: Nguy cơ ‘vỡ trận’ do dự án bị ‘chôn chân’
65.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, dự kiến đầu năm 2019 khởi công
TP.HCM khuyến khích sản xuất vật liệu xây dựng từ tro, xỉ than, thạch cao

Ngày này, bếp gas âm đang được nhiều gia đình lựa chọn để thay thế cho những chiếc bếp gas dương kiểu dáng cũ vì nó vừa có tính thẩm mỹ cao vừa được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo đảm bảo an toàn hoàn hảo nhất cho tất cả những người sử dụng. Sau đây là hướng dẫn lắp ráp nhà bếp đúng chuẩn mà bạn nên tham khảo để sử dụng thiết bị này đảm bảo an toàn và kết quả.

05_2008_3_3_INT 001

05_2008_3_3_INT 001

Lắp đặt bếp âm và đường ống cấp gas đúng chuẩn không chỉ là giúp người nội trợ đun nấu an toàn, tiện nghi trong suốt quy trình sử dụng mà còn hỗ trợ mang về cho gia đình bạn những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhất. khuynh hướng trước kia người việt thường hay đặt phòng bếp gas ở góc cạnh tường nhưng riêng với vị trí lắp đặt bếp gas âm thì bạn cũng cần được chú ý nhiều hơn thế nữa đến các yếu tố sau:

Đặt nhà bếp gas âm ở nơi thông thoáng nhưng nên tránh vị trí có gió lùa trực tiếp.
Gian phòng bếp hạnh phúc gia đình có khá nhiều thiết bị nhà phòng bếp tiến bộ khác ví như máy hút mùi, máy thông gió, kệ bếp nên khoảng cách lắp ráp phải tương xứng và năng suất của bếp cũng phải tương đương.
Vị trí đặt nhà bếp gas âm cần cách tường tối thiểu 15cm, cách tủ bếp trên tối thiểu 1m và cần đặt xa nguồn nhiệt, cách ổ cắm điện ít nhất là 1,5m.
Khi bạn oder phòng bếp gas âm mới thì cần tìm hiểu và khám phá kích thước khoét đá của sản phẩm để thực hiện khoét cho đúng với kích cỡ của bếp.
Cách lắp ráp phòng bếp gas âm bảo đảm an toàn, tương xứng

Dù mặt nhà bếp âm được gia công bằng làm từ chất liệu gì: mặt đá thoải mái và tự nhiên, mặt đá tự tạo hay mặt gỗ thì cũng đều cần phải được khoét lỗ theo như đúng với form size đáy bếp. Nếu size bé thêm hơn sẽ không thể đặt vừa phòng bếp còn rộng hơn nữa thì lỗ phòng bếp sẽ quá sâu so với quy định, làm biến dạng bếp. người sử dụng cực tốt nên thuê thợ có tay nghề để sau khoản thời gian có kích thước bếp chuẩn, họ sẽ làm hốc đặt nhà bếp làm thế nào cho chuẩn xác nhất.

Sau lúc để bếp vào đúng vị trí, một khâu có tính đưa ra quyết định đến an toàn của người tiêu dùng đó chính là kết nối bếp gas âm với bình gas. người tiêu dùng cần phải đảm bảo khoảng cách hợp lý giữa phòng bếp và bình là từ 0,8m – 1,2m và dây dẫn gas không dài quá 1,5m. Bạn cũng nên sử dụng bình gas chính hãng và có van đảm bảo an toàn. Nên trang bị kèm theo máy cảnh báo nhắc nhở rò rỉ khí gas để khi có sự cố xẩy ra bạn có thể lập cập phát hiện và xử lý kịp thời. Với ống dẫn gas, cực tốt GĐ bạn nên sử dụng loại ống cao su thiên nhiên có lõi thép đường kính từ 0,9 cm – 1,2 cm.

Tiếp đó, khách hàng xúc tiến cắm một đầu dây dẫn gas vào hệ thống gas công nghiệp nằm dưới mặt đáy phòng bếp gas âm và đầu còn sót lại nối vào van gas rồi kẹp vào đầu nối và lắp đặt làm sao đảm bảo đầu nối thật khớp. tiếp đến, bạn để van gas thông với bếp gas âm theo phía mũi tên trên van gas, đặt nhà bếp vào đúng vị trí đã khoét mở van gas. sau khi hoàn thiện công việc lắp đặt, bạn đã có thể yên tâm sử dụng thiết bị nhà nhà bếp này.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt một chiếc nhà bếp gas âm an toàn mà bạn nên tìm hiểu thêm để biết phương pháp sử dụng thiết bị này làm sao để cho tác dụng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0