Việt Nam xuất sắc giành 4 huy chương tại Olympic tin học quốc tế

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân Bình Tân hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận
Đầu tư dự án ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng để cho thuê sinh lời
Thi công thiết kế nội thất quán trà sữa cao cấp

(Vinhomescentralparktc.comO)- Cả 4/4 học sinh Việt Nam đều đoạt huy chương ở Olympic tin học quốc tế 30 có 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng

Việt Nam hoàn hảo giành 4 huy chương ở Olympic tin học quốc tế - Ảnh 1.

Cả 4/4 học sinh Việt Nam đều đoạt huy chương ở Olympic tin học quốc tế

Tin từ Bộ GD-ĐT chiều 7-9 cho biết, em Phạm Đức Thắng, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoàn hảo giành huy chương vàng ở kỳ thi Olympic tin học quốc tế lần thứ 30 năm 2018 ở Nhật Bản. Em Hoàng Xuân Nhật, học sinh lớp 12, Trường Phổ thông Năng khiếu, Đại học Quốc gia đô thị Hồ Chí Minh giành huy chương bạc.

Việt Nam hoàn hảo giành 4 huy chương ở Olympic tin học quốc tế - Ảnh 2.

Đội Việt Nam xếp thứ 12/87 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi

Hai huy chương đồng thuộc về 1 số em Nguyễn Hoàng Hải Minh và Nguyễn Khánh, cộng là học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Olympic Tin học quốc tế 2018 có 335 thí sinh đến từ 87 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Kết quả, có 167 thí sinh đoạt huy chương (29 huy chương vàng 55 huy chương bạc và 83 huy chương đồng), chiếm mật độ 49,85% số thí sinh tham dự.

Với mật độ đạt 100% thành viên đoạt huy chương, đội tuyển quốc gia Việt Nam xếp thứ 12 địa cầu và thứ 2 khu vực Đông Nam Á.

Yến Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh