Dự án Merita Khang Điền nhà phố liền kề cao cấp

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Nhà nước không trưng thu dinh thự “Vua Mèo”
Dự án đất nền FLC Miami District khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2019
Khách hàng mua đất nền Biệt thự biển Charm Long Hải hào hứng với chính sách lãi suất khi mua nhà

Merita Khang Điền,thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh luôn nóng và thu hút giới đầu tư. Ngay thời điểm này, nếu cố ý định đầu tư đình chỉ sản hoặc mua cho mình một căn hộ sống lý tưởng thì dự án Merita quận 9 của Khang Điền chính là gợi ý cho bạn .

Can ho Feliz En Vista mang phong cách đẳng cấp châu âu,thiết kế những căn hộ kiểu điển hình,căn hộ kiểu duplex, và căn hộ duplex có sân vườn, penthouse,ngoài ra ở Feliz En Vista là tổ hợp hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Merita quận 9 tọa lạc ở đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9; ngay liền kề khu trung tâm quận 9, vị trí dự án khiến người ta liên tưởng đến những dự án nằm ngay trung tâm với giao thông vô cùng thuận tiện. Trong giai đoạn này, quận 9 đang được đầu tư cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông hiện đại, rộng rãi, dễ dàng kết nối tới các khu vực khác thuận tiện chưa từng thấy. Cũng chính vì những lí do đó, nơi đây xứng đáng nhận được đầu tư cũng như có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

merita khang dien nha pho lien ke cao cap

Dự án Merita Khang Điền nhà phố liền kề cao cấp

Được xây dựng trên diện tích 3,1hecta với 110 căn nhà phố liền kề, mỗi căn nhà tại Merita Khang Điền được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của châu Âu, thiết kế khoa học và sang trọng đảm bảo không gian cho bạn có không gian sinh hoạt đảm bảo, mỗi người đều có không gian riêng của mình. Bên cạnh đó là hàng loạt những tiện ích nghỉ dưỡng như trong khách sạn 5 sao tại Merita Khang Điền sẽ khiến bạn kinh ngạc. Từ công viên cây xanh, hồ bơi tiêu chuẩn, phòng gym -yoga, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, trường mẫu giáo, siêu thị minimart, khu tập dưỡng sinh, khu coffee, … cho đến những giá trị sống thực thụ từ môi trường sống mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy được mình đang sống trong một thiên đường nghĩ dưỡng cao cấp nhất, trong lành mát mẻ và bình yên nhất giữa lòng thành phố.

Nếu muốn hưởng thụ sự thoải mái và thư thái nhất mời các bạn đến với dự án Merita Khang Điền. Tất cả những gì là tinh túy nhất như được hòa quyện với thiên nhiên hoang dã được hiện thực hóa tại nơi đây muôn màu muôn sắc bao gồm các căn nhà phố thể hiện nét đẹp hồn nhiên sẵn sàng quyến rũ tất cả những khách hàng khó tính nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0