Lucky Garden Củ Chi Kênh Đầu Tư An Toàn Năm 2017

Để có một cuộc sống sống khỏe mạnh và bền lâu cùng gia đình, rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án Lucky Garden Củ Chi làm nơi sinh sống vì nơi đây có n

Bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim
Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?
Chất lượng cuộc sống lý tưởng tại dự án Palm Garden

Để có một cuộc sống sống khỏe mạnh và bền lâu cùng gia đình, rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án Lucky Garden Củ Chi làm nơi sinh sống vì nơi đây có những yếu tố thuận lợi để mang đến cuộc sống an lành và đảm bảo sức khỏe cho cư dân của mình.

Chạm đến giấc mơ sống khỏe bền lâu cùng Lucky Garden Củ Chi
Để có một cuộc sống sống khỏe mạnh và bền lâu cùng gia đình, rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án Lucky Garden Củ Chi làm nơi sinh sống vì nơi đây có những yếu tố thuận lợi để mang đến cuộc sống an lành và đảm bảo sức khỏe cho cư dân của mình.

Dự án Lucky Garden Củ Chi có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, hơn 30.000m2 đất trong dự án được sử dụng để tạo dựng mảng xanh với công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên nội khu ở và công viên ven sông nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính, trong đó bố trí các sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.
Công viên hồ cảnh quan với nhiều cây xanh của khu Du an Lucky Garden được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án. Nhờ có công viên này mà cuộc sống tại đây trở lên xanh mát và dễ chịu hơn rất nhiều.
Các loại cây lâu năm có tán lá rộng được tuyển chọn kĩ càng và trồng khắp nơi trong công viên cho bóng mát và lọc khí rất tốt. Cư dân có thể thỏa mái tận hưởng bầu không khí trong lành, hít thở hương thơm mát của cây cối, cỏ hoa – điều xa xỉ ở các thành phố lớn. Lá phổi xanh của dự án luôn được chủ đầu tư quan tâm và cải thiện liên tục, cây cối luôn xanh tốt và vươn mình lớn lên.
Ngoài ra, để người dân có thể chủ động cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống trung tâm thể dục thể thao: gồm sân thể dục thể thao, sân tennis, sân cầu lông, v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, mặt bằng đạt chuẩn, mang đến những loại hình luyện tập đa dạng, để cư dân vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống. Đây được coi là món quà tuyệt hảo dành cho cư dân của dự án.
Sống tại dự án Lucky Garden, sức khỏe của người dân sẽ được cải thiện rõ rệt từng ngày và phần nào vẽ nên giấc mơ về cuộc sống mạnh khỏe, lâu dài ngày càng rõ nét.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0