SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Ngôi trường có tên Trung tâm học tập cùng đồng Hábitat (Jalisco Mexico) là dự án tận tâm bởi thế hệ trẻ, có mô hình giáo dục kiểu mới được truyền cảm

Nhà thờ Đức Bà: Kiệt tác kiến trúc 138 năm tuổi giữa Sài Gòn
10 phòng suite sang trọng nhất trên thế giới
Những cây cầu độc nhất vô nhị trên hành tinh

Ngôi trường có tên Trung tâm học tập cùng đồng Hábitat (Jalisco Mexico) là dự án tận tâm bởi thế hệ trẻ, có mô hình giáo dục kiểu mới được truyền cảm hứng từ biện pháp giáo dục Reggio Emilia. Đây là dự án kiến trúc có không gian tổng hợp nhằm phục vụ nhiều mục đích khác biệt.

Trung tâm học tập cùng đồng Hábitat không phải là mẫu hình của trường học truyền thống, mà đại diện cho sự khác biệt, có môi trường có tính khuyến khích và chào đón nhiệt thành.

Tại đó, mọi kiến trúc đều nhằm mục tiêu để con trẻ phát triển môi trường xung quanh trong mối quan hệ có môi trường, con người, theo cách đầy thấu hiểu.

Thực tế, mọi không gian ở ngôi trường này đều có tính kết nối giữa không gian nội và ngoại thất. Các gian phòng có sức mạnh chuyển hóa, gợi mở sự giao lưu, kết nối, nhưng đồng thời cũng tôn trọng khoảng cách cá nhân.

Những đứa trẻ ở đó đóng vai trò nhân vật chính, thỏa sức biểu hiện trên sân khấu của mình, hoặc tìm 1 góc ấm áp để tự suy nghĩ và học hỏi.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Đầu Tư BDS

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS