Container lao vào vách núi, người dân đập cửa cứu tài xế

(Vinhomescentralparktc.comO) - Đang di chuyển trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), chiếc container mất lái lao thẳng vào vách núi, làm tài xế mắc kẹt trong c

Lao động Việt kêu cứu từ đất khách (*): Nhiều thủ đoạn, khuất tất
Palm Garden Bảo Lộc khu đất nền xây dựng tiêu chuẩn hồ bơi tràn
Tự hào tiếp bước Bác Tôn

(Vinhomescentralparktc.comO) – Đang di chuyển trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), chiếc container mất lái lao thẳng vào vách núi, làm tài xế mắc kẹt trong ca-bin.

Container tông xe tải lao vào vách núi trên đèo Bảo Lộc

Xe khách lấn làn, ép xe máy rơi xuống đèo Bảo Lộc

Container tông xe tải lao vào vách núi trên đèo Bảo Lộc

• Xe khách lấn làn, ép xe máy rơi xuống đèo Bảo Lộc

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khi 16 giờ chiều nay 14-9, trên Quốc lộ 20, đoạn qua khúc cua gần tượng đài Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc (thuộc địa phận thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng).

Container lao vào vách núi, người dân đập cửa cứu tài xế - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc container kéo theo rơ-moóc BKS: 51R – 081.06 (chưa rõ danh tính tài xế) đang di chuyển hướng từ TP Đà Lạt về TP HCM thì bị mất lái lao thẳng vào vách núi, lật nghiêng.

Tại hiện trường, chiếc container bị lật nghiêng, đầu xe đâm thẳng vào vách núi, người đi các con phố phải đập cửa xe, cứu tài xế mắc kẹt trong ca-bin ra ngoài, đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng.

Container lao vào vách núi, người dân đập cửa cứu tài xế - Ảnh 2.

Chiếc container đâm vào vách núi lật nghiêng trên đèo Bảo Lộc

Vụ tai nạn xảy ra đúng vào giờ cao điểm lượng xe tải chở nông sản Đà Lạt và chở đất cao lanh xuống đèo rất nhiều nên giao thông bị ách tắc cục bộ hai chiều.

Container lao vào vách núi, người dân đập cửa cứu tài xế - Ảnh 3.

Người dân phải cạy cửa cứu tài xế ra ngoài đưa đi cấp cứu

Trao đổi có phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng ở chốt đèo Bảo Lộc, cho biết: “Hiện lực lượng tính năng đang tích cực xử lý hiện trường, tránh hiện trạng kẹt xe, tài xế bị thương nhẹ và được đưa đi cấp cứu”.

Đình Thi

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh