Căn hộ Gem Riverside đẳng cấp vượt trội

Tiện ích vượt trội của dự án cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt
Park Riverside ra đời với những tiện ích xanh mơ ước
Thị trường inox tấm 304 nhiều quy cách

Theo công ty môi giới bất động sảnĐất Xanh chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản có tiếng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận. Hiện nay chủ đầu tư này chuẩn bị tiếp tục tung ra căn hộ Gem Riverside nằm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Có thể nói dự án Gem Riverside là một trong những sản phẩm tâm huyết và được thiết kế theo phong cách châu Âu rất đẳng cấp và sang trọng sẽ mang tới một làn gió mới cho thị trườn bất động sản cũng như phát triển kinh tế khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại xung quanh Gem Riverside đang có rất nhiều căn hộ Quận 2 nổi bật mà khách hàng nên tham khảo cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Tất cả chung cư Quận 2 đều nhận được sự đánh giá rất cao từ SaleReal bởi những giá trị có thể đem đến. Vì thế lựa chọn dự án Quận 2 vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại.

thiet ke can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside đẳng cấp vượt trội

Theo tin tức bất động sản của chủ đầu tư thì căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ giao nhà hoàn tất nội thất căn bản. Nội thất bên trong của căn hộ Gem Riverside được bố trí rất trang trọng với sàn lót gạch cho phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà tắm, nhất là phòng ngủ được lát sàn gỗ sang trọng, ngoài ra căn hộ còn dùng vật liệu thân thiện với môi trường và không gian sống. Chắc chắn những nội thất cơ bản này sẽ làm vừa lòng quý khách hàng và phần nào trợ giúp tốt hơn cho người dân của dự án Gem Riverside khi chính thức nhận nhà.

Ngoài ra theo Nhật Phạm , pháp lý căn hộ cao cấp Gem Riverside rất đầy đủ, cụ thể, minh bạch, cùng với đó là giá bán hợp lý và cách thức chi trả linh động là chỉ thanh toán trước 200 triệu, vài tháng sau mới thanh toán tiếp cũng chính là thế mạnh cạnh tranh của Gem Riverside so với các công trình cùng phân khúc. Nhà đầu tư cũng bảo đảm về tiến trình thi công công trình Gem Riverside và giao nhà. Đặc biệt sẽ có những chương trình khuyến mại cuốn hút diễn ra trong các đợt mở bán đầu tiên của công trình.

Tổng hợp những dự án chung cư quận 2  http://canhoquan2.today/ được các bạn tậu ở cũng như nhà đầu tư để ý đặc biệt giả dụ người mua đang muốn mua 1 thời cơ đầu cơ sinh lời tốt với căn hộ quận 2 hay tìm một không gian sống sang trọng thì chẳng thể bỏ qua.

Tìm hiểu điểm đặc biệt của Gem Riverside

Theo môi giới bất động sản , Gem Riverside nằm ở đường Nguyễn Duy Trinh, phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và mặt còn lại giáp trục đường song hành, Gem Riverside không chỉ có thuận tiện khi sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ mà còn hưởng thụ không gian sống trong lành ngay bên bờ sông. Công trình sở hữu nhiều tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp: Bể bơi tràn rộng, khu vực nướng BBQ, Khu nhà hàng riêng biệt, khu vui chơi bên sông, Phòng tập thể hình, Khu Spa, khu thể dục thể thao… Hơn nữa, Gem Riverside còn hưởng thụ hơn 60 tiện ích ngoại khu gần ngay vùng: Trung tâm mua sắm Parkson, Trường học quốc tế tiêu chuẩn, khu siêu thị Big C, Coop Mart, Metro,…

Nội thất sang trọng, tiện ích đẳng cấp, vị trí thuận lợi khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2– rõ ràng những yếu tố này ít nhiều sẽ bảo chứng cho sức hút của căn hộ Gem Riverside trên thị trường, với giá thành phù hợp nữa thì dự án sẽ hấp dẫn được nhiều đối tượng quý khách phong phú hơn. Với những ai có tầm nhìn chiến lược thì Gem Riverside còn là một giải pháp đầu tư không tệ lúc khu Quận 2 đang phát triển mãnh liệt từng ngày để trở thành khu trọng yếu mới của thành phố.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0