Sunwah Group và dự án thứ ba ở Việt Nam

Thép Việt Nam lại bị kiện tại Mỹ
Đề xuất giảm thuế để giải cứu ngành ximăng
Bạn biết ra sao về số lượng căn hộ của Empire City?

Sunwah Group được nhắc đến là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đã có kinh nghiệm lâu năm và có cơ sở ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, trên thực tế thì Sunwah Group đã có đa dạng hoạt động từ khá lâu rồi nhưng công ty này được nhiều người biết tới nhiều hơn là nhờ vào những dự án bất động sản vô cùng nổi bật. Sau tòa nhà Sunwah và Saigon Pearl, chung cư căn hộ Sunwah là dự án thứ ba của Sunwah Group ở nước ta, có thể thấy, bởi được rút kinh nghiệm từ những điểm mạnh và điểm yếu từ 2 người anh em đi trước nên can ho Sunwah quả thực là 1 dự án có phong phú ưu điểm vô cùng vượt trội, đáng để đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay.

D án Park Riverside nằm ở vị trí thuận lợi ngay trọng điểm huyện 9, là nơi đóng đô của những khu khoa học cao: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Chính thành ra, Park Riverside là nơi những cư dân với thể vận động kết nối thuận lợi mang các trọng tâm phụ cận khác của Sài Gòn như quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Vn Phúc Riverside tọa lạc ở vị trí đẹp về giao thông Ti đây và được vun đắp trên bán đảo cuốn hút nhất Sài Gòn. Vn Phúc với 3 mặt Dự án xung quanh sông Sài Gòn, từ Công trình đi đâu cũng tiện thể tới đâu cũng gần.

Tham khảo 1 số thông báo quyến rũ về căn h Bình Thnh cũng như những tiện thể ích nội khu, ngoại khu phần đông nhân thể nghi xoay quanh chung cư Bình Thạnh. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy ưng ý sở hữu các gì can ho Binh Thanh đem đến.

Tong quan sunwah pearl

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là 1 công trình bất động sản mới trong năm 2016 của công ty Sunwah Group. Đây là dự án căn hộ chung cư phối hợp với văn phòng bán và cho mướn. Dự án nằm ngay góc đường Võ Duy Ninh và Nguyễn Hữu Cảnh, trước mặt công trình Saigon Pearl. Dự án Sunwah Pearl có 1 vị trí đẹp nằm trước mặt dự án Saigon Pearl, từ chung cư cao cấp Sunwah Pearl bạn tiện lợi di chuyển vô trung tâm thành phố hoặc các quận liền kề khác. Do có mặt tiền sông lớn thế nên bạn cũng có thể di chuyển bằng đường thủy rất thuận lợi. Từ Sunwah Pearl bạn chỉ cần tản bộ qua cầu Thủ Thiêm là đến trung tâm hành chính.

Công trình này có thể được coi là 1 tuyệt tác của công ty Sun Wah Group, được gọi tên như hòn ngọc của Tp.HCM. Các đường nét uốn lượn của dự án như dung hòa với con sông Sài Gòn, với đường Nguyễn Hữu Cảnh và với cầu Thủ Thiêm. Dự án được cấu trúc như một khu phức hợp khép kín gồm đa dạng phân khu chức năng:

Khu căn hộ chung cư

Khu trung tâm thương mại

Khu văn phòng cho mướn

Nhắc tới những dịch vụ tiện ích của chung cư cao cấp Sunwah Pearl bạn sẽ không khỏi bất ngờ và choáng ngợp. Do tất cả nhu cầu thiết yếu của đời sống đều xuất hiện ngay trong và chung quanh dự án. Bên trong công trình có đầy đủ những nhà hàng sang trọng, hotel 5 sao, văn phòng đạt chuẩn loại A, phòng gym, siêu thị, khu vui chơi… Cùng với đấy là nhiều ngân hàng, bệnh viện, trường học… chung quanh công trình.

Xét về toàn diện, căn hộ Sunwah Pearl tụ hội đủ tố chất mà mọi người cần về một khu chung cư sang trọng, có chất lượng và cơ sở vật chất vượt trội, phục vụ tối ưu tất cả yêu cầu sống thường ngày. Nhất là, không gian lý tưởng với view đẹp trong từng căn hộ cũng là dấu ấn độc đáo của dự án Sunwah Pearl làm nó có một sức hút mãnh liệt. Nhà đầu tư cũng khá quan trọng vô phong thủy nhằm giúp gia chủ và các thành viên trong nhà thêm an tâm, vui vẻ và hạnh phúc hơn khi sống tại đây. Công trình thứ ba này của Sunwah Group tại Việt Nam vô cùng thu hút, cùng với đấy là giá bán được đoán sẽ rất phải chăng, giúp nhiều người được tiếp cận với đời sống tuyệt mỹ hơn.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0