Vị trí dự án Đảo Kim Cương có gì thuận lợi

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng 30m2 sang trọng
Dịch vụ thiết kế văn phòng ấn tượng 2020
Bắt Nguyễn Ngọc Ánh vì chống phá nhà nước

Ở các bài viết trước thì dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm trong khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, có diện tích 8ha nằm gần với chân cầu Thời Đại ( nối liền đường ven sông ra đến Mai Chí Thọ ).

Theo công ty bất động sản đây là một vị trí rất quan trọng trong hệ thống giao thông của Thạnh Mỹ Lợi với vai trò thúc đẩy phát triển giao thương khu vực cao hơn.Theo dõi bài viết dự án Đảo Kim Cương của chuyên gia SaleReal Team với các bài viết về Căn hộ cao cấp Quận 2 và các Thị trường căn hộ Quận 2.

Bài viết sau đây của chuyên gia bất động sản sẽ chia sẻ cho quý khách về thông tin vị trí dự án Đảo Kim Cương, mong rằng sẽ mang đến cho quý khách thông tin hữu ích nhất về dự án.

Dự án Đảo Kim Cương được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công, hiện tại cư dân đã sinh sống đông đúc. Được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn

Vị trí giao thông thuận lợi của Đảo Kim Cương

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín trước đây thì việc di chuyển vào khu vực dự án khá khó khăn khi mà chỉ có thể đi lại bằng một tuyến đường độc đạo là Đồng Văn Công, cư dân gặp rất nhiều trở ngại như kẹt xe, khói bụi như trước đây. Du an canhoquan2.today với các dự án tại Quận 2 được tổng hợp thông tin chi tiết về các thay đổi của Quận 2: canhoquan2, với các dự án mới Quận 2 đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

vi tri dao kim cuong

Theo Nhật Phạm nhưng sau khi cầu nối Đảo xuất hiện thì khu vực Thạnh Mỹ Lợi lại được thông thoáng hơn rất nhiều về việc kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển hơn, kết nối ra các khu trung tâm hay các khu đô thị xung quanh cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ đó thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm dự án nhất là khách hàng người nước ngoài, họ tìm đến để thuê hoặc mua để ở bởi nằm gần trung tâm nhưng Đảo Kim Cương thật sự rất đặc biệt với phong cách sống xanh.

Theo Trần Đình Hiếu bao quanh bởi 4 mặt sông nước và môi trường thiên nhiên xanh mát tạo cho dự án một nét đẹp tự nhiên, nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp và sang trọng của cư dân nơi đây. Tham khảo Blog tổng hợp bất động sản Blog canhoquan2 với để có thể hiểu rõ hơn Những vấn đề xoay quanh dự án và Thông tin thị trường bất động sản qua các bài viết của SaleReal.

Ngoài Đảo Kim Cương sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nổi bật, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các chung cu Q2 đều được đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Nhờ thế an cư tại dự án Quận 2 khách hàng sẽ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Vì vậy mà dự án chỉ rút ngắn khoảng cách di chuyển đến Quận 7 chỉ 10 phút di chuyển và rất thuận tiện khi về trung tâm và các khu đô thị lân cận.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng đã xây dựng hệ thống hạ tầng thông thoáng hơn rất nhiều, không còn ngập lục hay vướng víu dây điện trên cao.

Việc kết nối vào Thạnh Mỹ Lợi cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn khi triển khai nối liền đường ven sông ra thẳng đại lộ Mai Chí Thọ bằng chiếc cầu nối đảo Thời Đại. Vì vậy quý khách khi đến dự án hoặc đi vào khu này không cần phỉa đi qua tuyến đường Đồng Văn Công nữa.

Việc hình thành cầu nối đảo thì không chỉ riêng dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi mà cả khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng được cộng thêm nhiều giá trị hơn trong việc kết nối giao thông và thương mại.

Từ dự án Đảo Kim Cương đến khu đô thị Thủ Thiêm quý khách chưa tốn đến 3 phút đi xe, nhah chóng kết nối vào Mai Chí Thọ để qua Quận 4, Quận 1 chỉ với khoảng thời gian 10 phút đi xe.

Từ Đảo Kim Cương đến Mai Chí Thọ ra cầu Sài Gòn đến Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận quý khách chỉ di chuyển 10 phút đi xe.

Rất nhiều chủ đầu tư căn hộ cũng rất thích thú dự án Đảo Kim Cương bởi ở thời điểm này sở hữu được dự án Đảo Kim Cương là một món quà rất giá trị cho tương lai sau này. Với khách hàng dầu tư cho thuê thì dự án Đảo Kim Cương có thể mang đến giá trị gia tăng rất nhiều và tăng dần theo thời gian đầu tư.