Nên biết gì về Empire City?

Dự án bất động sản Empire City và vườn thiền trên không Sky Park khác biệt
Empire City tạo ra thu hút bởi điểm gì?
Empire City tận hưởng những cung bậc cảm xúc cuộc sống

Theo Nhật Phạm nếu bạn đang muốn nắm bắt về dự án Empire City thì các thông tin được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ đặc biệt có lợi cho bạn. Với phong phú tiện nghi sống đẳng cấp, độc đáo và vị trí thuận tiện, cập nhật thông tin công trình Empire City chắc chắn sẽ mang lại những ích lợi tuyệt hảo nhất cho người dân, giúp mọi người được trải nghiệm đời sống như mong ước cùng với gia đình của mình.

Công ty SaleReal đánh giá Empire City là một trong những dự án đáng sống nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, bởi sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật và phong cách thiết kế đẳng cấp. Chính vì thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án không nên bỏ qua.

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo tin tức bất động sản tọa lạc ngay trung tâm Quận 2 nên từ dự án Empire City, người dân có thể thuận lợi nối kết giao thông với những tuyến đường huyết mạch của thành phố bao gồm: Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống hay Cao tốc Long Thành – Dầu Giây vô cùng thuận lợi cho công việc.

Theo Lê Đình Phong các tiện ích nội khu của dự án Empire City rất chuyên nghiệp, xa hoa, có giá trị thượng đẳng đáp ứng tối đa cho cuộc sống của cư dân, gồm: phòng tập Gym với đầy đủ trang thiết bị, phòng xông hơi, bể bơi nước nóng, bể bơi nước mặn, khu vực nướng BBQ ngoài trời, bãi tắm biển nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, spa làm đẹp.

Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua tiện ích ngoại khu của dự án này, từ hệ thống trường học quốc tế liên cấp (Anh, Mỹ, Úc …), bệnh viện quốc tế đến trung tâm thương mại Parkson Cantavil, siêu thị Big C, siêu thị Metro An Phú, cinema Lotte, Vincom Mega Mall, chắc hẳn sẽ đáp ứng được mọi đòi hỏi thiết yếu trong đời sống thường ngày của người dân.

Dự án hot liền kề căn hộ Empire City chuẩn bị mở bán – The Metropole Thủ Thiêm

Tiếp nối thành công dự án Gateway Thảo Điền và Nassim Thảo Điền dự kiến bàn giao 6/2018 Sonkim Land hợp tác với HongKong Land tiếp tục cho ra mắt căn hộ Metropole thuộc phân khu số 1 nằm gần cầu Thủ Thiêm 2.

Thông tin chi tiết về căn hộ Metropole Thủ Thiêm khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viêt này : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/

Với những khách hàng mua ở và đầu tư thì không nên bỏ qua căn hộ mới của SonKim Land dành toàn bộ tâm huyết của mình cho sản phẩm mới để tạo nên một môi trường sống lý tưởng, view trực diện sông Sài Gòn và hạ tầng giao thông khu vực này đang được quy hoạch đồng bộ đây sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai.

Dự án mới gần cầu Thủ Thiêm 2 tọa lạc tại khu vực đang có tốc độ quy hoạch nhanh và đồng bộ khi xây dựng những tuyến cầu quan trọng như cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến hoàn thành trong năm 2018 và tương lai cầu Thủ Thiêm 3 dự kiến xây dựng trong năm 2020 nên tiềm năng tăng giá cao, hầu hết các dự án căn hộ và nhà phố khu vực này đều có sự tăng giá mạnh.

Thông tin giá bán dự kiến Metropole SonKim Land rơi vào tầm 4000-4200USD/m2 và hiện tại đang cho booking đặt chỗ, các căn hộ được diện tích với các diện tích điển hình như: 1-3 phòng ngủ diện tích từ 50-140m2, căn hộ shophouse và penthouse.

Tất cả các căn hộ liền kề Empire City đều sở hữu view sông Sài Gòn thơ mộng và view hầu như ít bị che chắn, cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp thì đây là nơi mà nhiều khách hàng nghĩ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Theo chuyên gia bất động sản dự án bất động sản Empire City được đầu tư với toàn bộ số vốn lên tới 1,2 tỷ USD do công ty liên doanh 50%-50% của liên minh Việt Nam, Tiến Phước – Trần Thái cùng tập đoàn quốc tế là Denver Power thuộc tập đoàn tài chính dẫn đầu thế giới Gaw Capital Partners. Điểm nổi trội của công trình Empire City chính là tòa nhà cao nhất Việt Nam 86 tầng, bên cạnh đó còn có tuyến đi bộ trung tâm dài 600m với hai bên là hệ thống nhà hàng, cửa hàng thương mại cao cấp chính là điểm đến cho cư dân thượng lưu của thành phố.

Theo Trần Đình Hiếu nhất là, những căn hộ của dự án Empire City được kết cấu tân tiến đẹp mắt, có view ra sông Sài Gòn, Bến Nhà Rồng cùng diện tích linh động phong phú từ 50 – 180m2 cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt chỉ 6 căn/ sàn cho nên mang lại rất nhiều không gian cho mỗi căn hộ. Bên cạnh đấy, Empire City và các khu đô thị liền kề đã xuất hiện và kiến tạo thành 1 phố Đông chuẩn mực của Việt Nam, đây cũng là trung tâm hành chính, tài chánh thương mại của thành phố Hồ Chí Minh với một loạt khu dân cư lớn sẽ tạo thành một khu vực sầm uất bậc nhất: Sala Đại Quang Minh, Vinhomes Thủ Thiêm, Eco Smart City

Chứa đựng đa dạng giá trị cực kỳ đặc trưng và khác biệt, Empire City Thủ Thiêm chắc hẳn sẽ hấp dẫn khá nhiều quý khách và theo thời gian, khả năng gia tăng giá cũng được nhận định rất cao. Đây chính là điều kiện đầu tư vàng và cũng có thể là chỗ an cư tuyệt đỉnh cho bạn và những thành viên trong nhà, tận hưởng được cuộc sống thư thái, tiện nghi bậc nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0