Vị trí dự án Aqua City có tiềm năng gì?

Vị trí dự án Aqua City có tiềm năng gì?

Đối với bất động sản thì vị trí là yếu tố quyết định hàng đầu về giá trị và sự thành công của dự án. Đây cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm tại d

The Avila 2 Quận 8 biến tấu độc đáo trải rộng view công trình chất lượng
Vì sao giới chuyên gia đánh giá cao dự án Aqua City?
Căn hộ Gem Riverside nơi chuẩn mực của giá trị sống

Đối với bất động sản thì vị trí là yếu tố quyết định hàng đầu về giá trị và sự thành công của dự án. Đây cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm tại dự án Aqua City là dự án mới ra mắt của tập đoàn Novaland vào năm 2019.

Hãy cùng Lê Quang Thành đi sâu tìm hiểu tiềm năng vị trí dự án Aqua City tại Đồng Nai và có những đánh giá cụ thể về vấn đề này trong bài viết sau đây.

phoi canh aqua city

Tiềm năng vị trí dự án Aqua City

Trong số rất nhiều yếu tố để hình thành nên tiềm năng trọn vẹn của một dự án bất động sản thì Lê Quang Thành đánh giá rằng vị trí là yếu tố quyết định hàng đầu đối với sản phẩm này.

Dự án biệt thự Aqua City tọa lạc bên sông Đồng Nai với hơn 21 km bờ sông và đặc biệt hơn là còn nằm ngay trục đường Hương Lộ 2 dòng 60 m. Khi nghe đến đây thì chắc hẳn quý khách là những nhà đầu tư có kinh nghiệm đã biết về những yếu tố tiềm năng sơ bộ này.

Ngoài Aqua City, mới đây chủ đầu tư Novaland cũng mới cho ra mắt dự án mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu với tên gọi Habana Island.

Theo Lê Quang Thành thì điểm độc đáo của dự án Habana Island chính từ vị trí khi một mặt giáp sông Ray mặt còn lại giáp biển Đông. Vị trí Habana Island Hồ Tràm được đánh giá là rất hiếm, chưa từng có sản phẩm nào tương tự trên thị trường bất động sản Việt Nam.

vi tri aqua city

Là một trong những dự án được đánh giá có quy mô lớn và có vị trí đẹp tại mặt tiền Hương Lộ 2 Biên Hòa. Đặc biệt hơn trong thời gian tới sẽ chính thức đi vào xây dựng cầu Đồng Nai hay là cây cầu kết nối trực tiếp từ đường Hương Lộ 2 đến khu vực Quận 9.

Quý khách cũng có thể kết nối từ quốc lộ 51 đến cao tốc Long Thành Dầu Giây nhanh hơn nhờ tuyến đường Hương Lộ 2 với hai đầu của tuyến đường này là hai tuyến đường nổi tiếng trên. Có thể nói rằng hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố hàng đầu hình thành nên giá trị của vị trí mà dự án Aqua City đang sở hữu.

Bên cạnh đó, không chỉ có Aqua City mà còn có nhiều dự án khu đô thị tại Biên Hòa cũng đang trong quá trình được xây dựng. Điều này chứng tỏ rằng không chỉ Novaland mà còn nhiều tập đoàn bất động sản khác đều nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của bất động sản tại Biên Hòa và đặc biệt là tại xã Long Hưng.

Sự hình thành của các khu đô thị cùng với Aqua City sẽ có sự chuyển dịch về tiện ích và hỗ trợ lẫn nhau để đạt đầy đủ các nhu cầu của cộng đồng cư dân nơi đây. Cư dân tại Aqua City có thể sử dụng tiện ích tại các khu đô thị liền kề và ngược lại để giúp cho nhu cầu của quý khách hoàn toàn được đáp ứng với thời gian tiếp cận nhanh chóng.

Vị trí Aqua City kết nối nhanh đến thành phố mới Thủ Đức

Tại thành phố Hồ Chí Minh đang quy hoạch thành phố mới Thủ Đức và nếu như thành phố này được hoàn thiện thì cư dân của Aqua City có thể dễ dàng tiếp cận với khu vực này. Quá trình hình thành và phát triển của thành phố vệ tinh trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ tác động lớn đến giá trị của các dự án bất động sản xung quanh trong đó có Aqua City.

Trong tương lai cư dân tại Aqua City, Biên Hòa sẽ có thể học tập làm việc vui chơi giải trí ngay tại thành phố mới Thủ Đức với thời gian di chuyển khoảng 30 phút. Đặc biệt hơn là trung tâm tài chính Thủ Thiêm cũng nằm trong quy hoạch thành phố mới và đây là trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu thu hút được nhiều người trí thức các chuyên gia làm việc.

Có thể nói rằng từ vị trí để hình thành nên rất nhiều tiềm năng cho Aqua City và Đó cũng là những đánh giá tích cực từ Lê Quang Thành về yếu tố hàng đầu của dự án Novaland.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.goodreads.com/user/show/124619835-aqua-city-novaland

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

COMMENTS