Thiết kế nhà phố biệt thự Angel Island có gì đặc biệt

Thiết kế nhà phố biệt thự Angel Island có gì đặc biệt

Dự án khu đô thị Angel Island được xây dựng năm 2020 với một trong những thương hiệu rất nổi tiếng là Sông Tiên. Đây là một trong số những dự án được

Indonesia chào mời hàng loạt dự án hạ tầng cho Trung Quốc
Công ty thiết kế thi công nhà ở dịch vụ công cộng
Hình ảnh Thiết kế không gian nhà hàng kiểu Pháp

Dự án khu đô thị Angel Island được xây dựng năm 2020 với một trong những thương hiệu rất nổi tiếng là Sông Tiên. Đây là một trong số những dự án được Trần Đình Hiếu đánh giá cao về mặt thiết kế từ bên ngoài đến phần nội thất bên trong. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về thiết kế nhà phố biệt thự Angel Island Nhon Phuoc qua bài viết hôm nay của chúng tôi.

Giới thiệu thiết kế nhà phố biệt thự Angel Island

Nhà phố biệt thự là dòng sản phẩm đặc trưng của bất động sản liền thổ cao cấp hiện nay. Chính vì vậy mà những dự án như của chủ đầu tư Sông Tiên tại cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch sẽ là điểm đến hấp dẫn thủ những người nằm trong tầng lớp trung lưu và thượng lưu có thu nhập cao.

thiet ke biet thu tai angel island

Để đáp ứng được tiêu chí của những đối tượng khách hàng này thì chủ đầu tư khu đô thị Angel Island Đồng Nai đã cùng đơn vị tư vấn thiết kế tạo nên những sản phẩm nhà phố biệt thự mang tính đẳng cấp và thể hiện nét riêng. Về tổng thể thì dự án Angel Island cũng có Thiết kế nhà phố biệt thự từ 1 trệt 2 lầu hoặc 1 trệt 3 lầu tương tự nhiều dự án khác nhưng từng đường nét hoa văn tinh tế và phối cảnh tổng thể đều rất ấn tượng.

Mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự tại dự án Nhơn Trạch đều có khoảng không gian sân vườn riêng, thiết kế ban công rộng rãi, cửa sổ view sông. Tất cả những yếu tố đặc biệt trong thiết kế đều mang đến mục đích duy nhất là tạo không gian sống rộng rãi, tiện nghi, tiếp nhận ánh sáng từ bên ngoài, cũng như nhiều yếu tố thiên nhiên tốt cho cuộc sống.

Tiêu chuẩn bàn giao biệt thự Angel Island Đồng Nai

Thông tin cập nhật từ chủ đầu tư Sông Tiên do Trần Đình Hiếu thực hiện thì tiêu chuẩn bàn giao của nhà phố biệt thự Angel Island như sau:

Nếu quý vị tìm hiểu về dòng sản phẩm nhà phố biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại thị trường Đồng Nai hiện nay thì tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện bên ngoài và phần thô ở bên trong được áp dụng tại nhiều dự án.

Đây cũng là tiêu chuẩn bàn giao mà chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Angel Island thực hiện và cam kết với khách hàng đối với dòng sản phẩm nhà phố biệt thự. Có một số sản phẩm vẫn được hoàn thiện về phần không gian bên trong và mức giá của dòng sản phẩm này sẽ cao hơn khá nhiều so với hoàn thiện phần thô bên trong nhưng hiện tại.

Chính vì vậy mà Khách hàng cần lưu ý đến tiêu chuẩn bàn giao của dự án Angel Island tại Nhơn Trạch để phù hợp với mục đích đầu tư và sắp xếp được kế hoạch đặc biệt là cho khách hàng mua ở.

Trên đây là thông tin về thiết kế dự án nhà phố biệt thự Angel Island tại tỉnh Đồng Nai của Trần Đình Hiếu. Qua những chia sẻ này nhằm mang đến những thông tin mới nhất và chuyên sâu về dự án bất động sản đang hot được chủ đầu tư Sông Tiên thực hiện đến các nhà đầu tư.

COMMENTS