Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo với Condotel Phú Quốc

Những mẫu xe dành cho đô thị hot nhất hiện nay
Bơm thoát nước thải chống ngập
Dự án Palm Garden Keppel Land biểu tượng mới tại quận 2

Được đầu tư bởi một trong những chủ đầu tư danh giá bậc nhất trên thị trường, Ceo Group đã đem đến cho thị trường dự án “khủng” nằm tọa lạc ngay tại một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh. Condotel Phú Quốc được xem là một chặng đường dài bền bỉ của chủ đầu tư danh giá bậc nhất thị trường này.

Với những lợi thế hàng đầu về thiên nhiên nổi bật, cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc trải dài trên bờ cát bãi cát trắng, với những cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, cùng với hơn 300 ngày nắng ấm trong năm và không có bão, hòn đảo ngọc Phú Quốc không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng, mà nó còn hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao và bền vững.

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm tọa lạc ngay tại bãi biển vị trí giáp biển, vì thế mà quý khách chỉ cần mất khoảng vài bước chân là đã có thể chạm đến dòng nước ấm, bước nhẹ trên bờ cát trắng mịn trải dài. Nơi đây đem đến cho quý cư dân một không gian thanh bình, êm ả sau những bộn bề bon chen của cuộc sống thường nhật, là nơi khơi dậy khao khát khám phá và trải nghiệm một vùng đất hoàn toàn mới mới mẻ.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Nhờ vậy, mà Condotel Sonasea hội tụ được đầy đủ những yếu tố then chốt để có thể mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc, nhìn thấy được những tiềm năng sinh lời với cam kết cực lớn từ chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc.

Cơn khát Condotel cao cấp tại Phú Quốc vẫn âm ĩ trong suốt một thời gian dài. Mới đây, thì dự án Sonasea Phú Quốc đã ra mắt thị trường một cách ngoạn mục, góp phần quan trọng giải tỏa cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường.

Với quy mô bao gồm có 549 căn hộ và gồm có 16 biệt thự nghỉ dưỡng này được công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản đó là Kume Asia thiết kế như viên ngọc trai lung linh trên Bãi Trường đẹp thơ mộng. Sonasea Condotel Phú Quốc được nhận định chính là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư quan tâm tới Phú Quốc nhưng với số vốn chỉ từ 3 tỷ đồng.

Xem thêm: Lý do thu hút đầu tư của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

WORDPRESS: 0