Trang web hữu ích cho lao động về từ Nhật Bản

Mỗi năm, Việt Nam có dao động vài ngàn lao động hết hạn hợp đồng ở Nhật Bản trở về nước. Đây là lực lượng lao động quan trọng có tay nghề, kỹ năng và

Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng xin thôi việc
Vụ “loạn” lãnh đạo ở Chi cục Thủy lợi Quảng Bình: Kiểm điểm Chi cục trưởng
Bệnh Zona: Virus ẩn mình chờ kích hoạt

Mỗi năm, Việt Nam có dao động vài ngàn lao động hết hạn hợp đồng ở Nhật Bản trở về nước. Đây là lực lượng lao động quan trọng có tay nghề, kỹ năng và bí kíp tốt nhưng lại gặp nhiều gặp khó trong việc tìm kiếm việc làm thích hợp ở quê nhà.

Với bí kíp và mối liên kết sẵn có, Công ty TNHH Esuhai thi công trang tài liệu việc làm Nhật Bản ở địa chỉ vieclamjapan.com. Tại đấy, người lao động trở về từ Nhật Bản có thời cơ tiếp cận có các doanh nghiệp (DN) danh tiếng của Nhật Bản đang vận hành ở Việt Nam. Những DN này không ngừng nghỉ có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, đặc trưng là các nhân sự có bí kíp, giỏi tay nghề từ Nhật Bản trở về.

Lao động trở về từ Nhật Bản sẽ được hỗ trợ đã đi vào hoạt động hồ sơ theo chuẩn khi xin việc vào doanh nghiệp Nhật Bản; được giải đáp, định hướng nghề nghiệp thích hợp có nguyện vọng của ứng viên thông qua đội ngũ chuyên gia lao động và việc làm. Nơi đấy cũng giúp ứng viên sở hữu các kiến thức cần thiết cho buổi phỏng vấn, đồng thời giải đáp tác phong khi làm việc có người Nhật trong doanh nghiệp Nhật Bản. “Việc làm Nhật Bản” cũng không ngừng nghỉ tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm, chương trình giao lưu học hỏi bí kíp và các sàn chuyển nhượng việc làm cho lao động trở về từ Nhật Bản.

Ngoài ra, “việc làm Nhật Bản” còn dạy miễn phí các lớp như quản lý, điều hành sản xuất dành cho các ứng viên muốn ứng tuyển vào các vị trí quản lý, điều hành trong các DN Nhật Bản ở Việt Nam. Các ứng viên sẽ được đào tạo bài bản để trở thành các nhân sự cao cấp, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản hoặc có thể khởi nghiệp nếu đủ điều kiện.

G.Nam

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS