Nên hay không nên lắp đặt điện mặt trời hòa vốn nhanh chóng

Tin tức dự án Đảo Kim Cương mới nhất
Căn hộ Imperia An Phú gây ấn tượng cho nhiều người với thiết kế
Thảm án vì sau ly hôn nhưng vẫn ở chung phòng trọ

Tìm hiểu lắp đặt điện mặt trời gia đình hòa lưới thông thường được chia làm 2 biện pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi biện pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Nên hay không nên lắp đặt điện mặt trời

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của báo giá lắp điện mặt trời: Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất hệ thống pin mặt trời và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

gia lap dat dien mat troi

công ty điện mặt trời là nhà cung cấp biện pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện và và điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

Tại sao cần lắp điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Hiện nay người dân lắp đặt giá bán điện mặt trời 2020 áp mái ngoài có thêm nguồn điện để dùng, điện dư có thể bán lại cho ngành điện. Theo thông tư 05 của Bộ Công thương, giá ngành điện mua lại điện mặt trời từ người dân trong năm 2020 là 2.134 đồng/kWh.

gia lap dat dien mat troi

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm – giá bán điện mặt trời 2020 không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là biện pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Tại sao cần lắp điện năng lượng mặt trời giá rẻ hòa vốn nhanh chóng

Tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời thông thường được chia làm 2 biện pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi biện pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

gia lap dat dien mat troi

Ngoài ra ích lợi kinh tế lớn lao , việc lắp đặt điện mặt trời đem đến ích lợi về chính trị xã hội rất nhiều khi Nhà nước giảm tiền đầu tư nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây; Các đơn vị điện lực giảm quá tải và sự cố điện.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hê: – Phòng kinh doanh Phone – (+84) 0918 256 001