Tottenham tạo cơ hội cho Son Heung-min né nghĩa vụ quân sự

Tư vấn thiết kế nội thất spa đẹp đơn giản giải trí phong phú
Stown Tham Lương Quận 12 chung cư cao cấp cuộc sống thành đạt giáp trung tâm
Căn hộ chung cư Vina2 Panorama Nhơn Bình Tiện ích tối đa, hợp lý

(Vinhomescentralparktc.comO) – CLB Tottenham sẵn lòng tạo thêm 2 thời cơ cho Son Heung-min để chân sút 26 tuổi tránh nghĩa vụ quân sự (NVQS) trong trường hợp anh chẳng thể giúp Hàn Quốc vô địch Á vận hội (Asiad) 2018.

• Hàn Quốc xin lỗi, vẫn bị nghi né Nhật và… HLV Park Hang-seo
  • “Kép phụ” Son Heung-min tỏa sáng
  • Hàn Quốc xin lỗi, vẫn bị nghi né Nhật và... HLV Park Hang-seo

Hàn Quốc xin lỗi, vẫn bị nghi né Nhật và… HLV Park Hang-seo

• Hàn Quốc xin lỗi, vẫn bị nghi né Nhật và... HLV Park Hang-seo

Hàn Quốc xin lỗi, vẫn bị nghi né Nhật và… HLV Park Hang-seo

• “Kép phụ” Son Heung-min tỏa sáng

Cả Son Heung-min và các CĐV Tottenham đang lo lắng viễn cảnh Hàn Quốc bị Nhật Bản đánh bại trong trận chung kết Asiad 2018 vào ngày 1-9 tới.

Theo luật pháp Hàn Quốc, mọi công dân nam phải đã đi vào hoạt động 21 tháng NVQS trước khi bước sang tuổi 28, ngoại trừ các trường hợp như vào vòng 2 World Cup, đoạt HCV Thế vận hội (Olympic) hay Asiad.

Trong bối cảnh Son Heung-min đã bước sang tuổi 26, trận chung kết sắp tới có Nhật Bản ở Asiad 2018 được xem là thời cơ cuối cùng để cầu thủ này được miễn NVQS và đã đi vào hoạt động bản hợp đồng 5 năm mới ký có Tottenham.

Tottenham tạo thời cơ cho Son Heung-min né nghĩa vụ quân sự - Ảnh 1.

Son Heung-min, ngôi sao sáng nhất tuyển Hàn Quốc. Ảnh: AP

Tuy nhiên, trong trường hợp Olympich Hàn Quốc không đoạt huy chương vàng Asiad 2018, đội chủ sân Wembley được cho là sẵn lòng tạo thêm 2 thời cơ cho Son Heung-min ở Cúp bóng đá châu Á (Asian Cup) vào tháng 1-2019 và ở Olympic Tokyo vào năm 2020, điều mà 2 CLB trước đó của chân sút sinh năm 1992 là Bayer Leverkusen và Hamburg không thực hiện khi họ không cho phép anh tham dự Asiad 2014 và Olympic 2012.

Tất nhiên, mọi chuyện sẽ dễ làm hơn có Son Heung-min nếu anh giúp Hàn Quốc đánh bại Nhật Bản trong trận chung kết vào ngày 1-9 sắp tới. Đây được xem là 1 thử thách không hề nhỏ đối có Son Heung-min và đồng đội, đặc thù là trước đó họ từng thua sốc Malaysia ở vòng bảng.

Cao Lực

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh