Khu dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2 ánh sáng tự nhiên đẳng cấp nhất

Cắt ngọn Mường Thanh Khánh Hòa
“Nhân tố bí ẩn” Israel
Cảnh báo dâu tây có… kim khâu bên trong

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn là dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền đẳng cấp để tạo nên 1 môi trường sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của TP. Vũng Tàu.

Vũng Tàu Regency

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 ánh sáng tự nhiên

Thời gian qua, Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đã triển khai vô vàn các dự án. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đã cho triển khai xây dựng khu Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn. Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, thuận tiện đi đến thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn mang đến bầu không khí trong lành. Và 1 điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm mạnh cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn nằm trong khu đô thị mới TP. Vũng Tàu. Khu thành thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Khu dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2 được sở hữu là rất là vượt bậc và rất là nhiều. Hiện đại không thua kém cạnh bất cứ dự án nhà phố và biệt thự siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án nhà phố và biệt thự mang đến những giá trị tiện nghi. Nhà phố này thực sự lôi kéo lượng quý vị quan tâm và quan tâm đến nhiều hơn. Dự án biệt thự và nhà phố trên bao gồm hồ bơi 4 màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án biệt thự và nhà phố cũng bao gồm phòng tập yoga, thể dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt spa. Dự án biệt thự và nhà phố tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm tổ hợp siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đẳng cấp nhất

Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, cắt giảm năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự bố trí các lô đất nền nhà phố và biệt thự nhỏ quay ra các phía của biệt thự và nhà phố hạng sang tạo nên không gian mở cho tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, phong cảnh thiên nhiên trong lành. Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, đi đến linh hoạt,… Khu dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2 mặc dù tháng 1 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2018 dự án nhà phố và biệt thự nhưng đã nhận được không ít sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Cũng như các quý vị đang quan tâm chọn lọc nơi an cư. Để không bỏ lỡ cơ hội cơ hội sở hữu Khu dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn