Thời điểm vàng của những nốt nhạc tại dự án căn hộ chung cư D – Aqua

Hỗ trợ con CNVC-LĐ khó khăn đến lớp
Dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) Nhìn từ gốc độ đầu tư
Bão mạnh nhất 25 năm đổ bộ, Nhật Bản “nín thở”

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã phát triển thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm căn hộ chung cư ưng ý cho ba thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là ba phòng ngủ, du an dự án căn hộ chung cư D – Aqua thu hút KH mua rất lớn trong thời gian qua.

D – Aqua

khu dự án cao cấp D – Aqua quận 8

Dự án căn hộ D – Aqua vị trí hiếm có

Hồ điều hòa là 1 điểm nhấn đặc biệt của >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-park-hill nói riêng và Khu đô thị Imexco nói chung. Không chỉ đem đến không khí trong lành cho cư dân dự án căn hộ, đây còn là 1 yếu tố phong thủy quan trọng, đem đến tài lộc cho cư dân dự án. Yếu tố tam cận lộ: Điểm mạnh của khu dự án cao cấp D – Aqua quận 8 đó chính là nằm ngay tại mặt tiền của Bến Bình Đông – quận 8 – Hồ Chí Minh. Tuyến đường này rộng lớn, có nhiều làn xe, mặt đường ổn định và không xẩy ra tình trạng kẹt xe, ngập úng. Đặc biệt hơn là tuyến đường này là tuyến giao thông trọng điểm của khu vực nên đem lại nhiều tiện lợi trong việc kết nối cho mọi cư dân. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ tiện lợi hơn để kết nối tới các khu vực như: Bình Chánh, Quận 5, Quận 1 hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

khu dự án D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông trông chờ để phát triển thành quyết định số 1 trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu dân cư như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.Mặt bằng https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-park-hill nằm trong quần thể Khu đô thị Imexco được đầu tư một cách đồng bộ, hiện đại với không gian xanh và hồ điều hòa. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích đi cùng phục vụ nhu cầu cư dân như bể bơi, Gym, Spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ đem đến những phút giây thư giãn, vui chơi với từng cư dân tại đây.

Khu căn hộ chung cư D – Aqua quận 8 đường rộng rãi

Các khu dự án cao cấp D – Aqua quận 8 có thiết kế tinh tế, đa dạng loại hình sản phẩm và diện tích, cùng với đó là chỉ có căn hộ/ tầng giúp đem lại không gian sống xanh, thông thoáng và khoáng đạt luôn tràn ngập ánh sáng, gió trời, gần gũi với thiên nhiên. Diện tích dự án căn hộ chung cư D – Aqua cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65 – 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 110 m2 – 110 m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Bên cạnh đó dự án chung cư này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ chung cư giá rẻ thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 2,2 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể nhận ra ưu điểm và lợi thế của địa điểm dự án chung cư cùng với thiết kế hiện đại mà dự án căn hộ chung cư D – Aqua đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. dự án căn hộ chung cư D – Aqua là 1 sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và không gian sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ lý tưởng đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn lo lắng và chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến dự án căn hộ chung cư D – Aqua để tận hưởng cuộc sống hiện đại lý tưởng mà CĐT đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án chung cư này nhỉ?

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/dambri-ecovil