Dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) Nhìn từ gốc độ đầu tư

Địa điểm mua inox cuộn 304 nhập khẩu đa dạng chủng loại
Khám phá công ty thiết kế thi công nội thất tại tphcm quy trình chuyên nghiệp
Lý do thi công chống sét ấn tượng

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ hạng sang tại dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An). Sắp tới đây, dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) sẽ phát triển thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ vị trí và thiết kế. Nếu quý vị đang tìm hiểu nghiên cứu kỹ dự án nhà ở thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách bán hàng của dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An).

Phúc Đạt Tower

chung cu Opal Skyline Reviewland.vn

Khu căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt khu vực trung tâm

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , tập đoàn kinh tế lớn uy tín Việt Nam, >>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: chung cu Opal Skyline Reviewland.vn được “chăm chút” hết sức kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm lý tưởng nhất đến với cuộc sống của quý vị và dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Khi các dự án nhà ở BĐS đang tràn về khu vực phía Tây đô thị thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng để ý nhất, căn hộ dự án Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) ngay trên cung đại lộ Bình Dương, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Bắc thành phố.

Ngoài ưu điểm nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại Phúc Đạt Tower Bình Dương còn có hiệu quả thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án nhà ở phân phối: dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An), cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An): quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Từ 1 góc của chung cu Opal Skyline Reviewland.vn thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long đến trục Đại lộ Thăng Long. Kết nối hết sức tiện lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Khu căn hộ Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt nhất khu vực

Với vị thế trung tâm, căn hộ dự án Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) tiện lợi đi đến tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án nhà ở như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo không gian sống hài hòa của cư dân. Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 49 m2 – 95 m2 có 1PN, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống định cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Hiện chưa có thông tin chính thức về giá bán dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An), tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự báo rằng với vị thế đắc địa tiếp giáp mặt tiền lớn, khoản đầu tư của quý vị tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị gia tăng và giá cho thuê luôn ở mức cao. Trong đó, những khách mua nhà đang tìm hiểu vay vốn sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao. Chính bởi thế việc xây dựng có căn hộ lên đến 2 logia, các logia đều hướng về phía này là 1 bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) có thể ngắm Bình Dương một phương pháp trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ cuối cùng của dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) nên đang nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng quý vị và nhà đầu tư. Qúy quý vị để ý dự án, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-binh-duong/

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn