Nhà đầu tư thấy gì từ Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh

Bảng giá thiết kế nội thất showroom trọn gói
Farmstay G7 Nhà phố cao cấp ngay cạnh trung tâm kênh nhiều lợi
Những ai bị vợ chồng giám đốc lừa đảo hơn 40 tỉ đồng, báo gấp công an

Như đã thông tin,biệt thự và nhà phố hạng sang tại Gem Sky World có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản là Tập đoàn Đất Xanh và Không. Ngân hàng Không là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án đất nền giá rẻ và quý khách mua đất nền biệt thự và nhà phố. Chính sách bán hàng của Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh hiện tại được phân tích là ưu đãi nhất thị trường, đặc trưng trong phân khúc nhà ở biệt thự và nhà phố hạng sang.

Gem Sky World

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/duong-kinh-new-city/

Dự án Gem Sky World ưu thế vị trí

Với tầm nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án đất nền giá rẻ hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, Gem Sky World Long Thanh chính là dự án đất nền giá rẻ tốt nhất đáng để lựa chọn. So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các Gem Sky World Đất Xanh lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là 1 không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh đảm bảo cho quý khách việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, đảm bảo cho tài sản cá nhân của quý khách luôn được giữ gìn và bảo vệ một cách trọn vẹn.

Đến với Gem Sky World bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng đẳng cấp hiện đại được tích hợp ngay bên trong dự án đất nền giá rẻ như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… Từ 1 góc của Gem Sky World Long Thanh thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Quốc lộ 51B, QL 51A, đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 . Kết nối cực kỳ tiện lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Dự án đất nền Gem Sky World Đồng Nai gần trung tâm

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau hàng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-do-viet-nam/

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố hạng sang tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh không còn nhiều, quý khách quan tâm và đang quan tâm xem xét giá bán Biệt thự Gem Sky World Đất Xanh mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn