Tầm nhìn không giới hạn từ căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú

Trào lưu sử dụng gạch bông gió xi măng trong trang trí nội ngoại thất
Công ty báo giá tư vấn trang trí nội thất quán trà sữa nhỏ hiện đại
Ý tưởng thi công thi công nội thất văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp

dự án căn hộ chung cư The Aston Nha Trang chính thức cho mở bán hệ thống Shophouse với thiết kế cùng tính năng nổi trội đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Với diện tích khá là rộng rãi giúp Shophouse căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú trở thành tiện lợi bố trí không gian cũng như tiện lợi cho công việc kinh doanh. Các căn Shophouse tại căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú được thiết kế với 2 tầng và 1 tầng lửng nằm ngay sát các trục đường chính của khu chung cư hạng sang nên tọa lạc tại rất tiện lợi để kinh doanh.

The Aston

căn hộ dự án The Aston Nha Trang

Dự án căn hộ The Aston Nha Trang cuộc sống bình yên

Họ ưu tiên chọn lọc mua nhà tại các các vị trí đáp ứng tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, chắc chắn về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại. căn hộ dự án The Aston Nha Trang Nằm đi đến với nhiều tuyến đường lớn như Trần Phú đến ngã ba đường Trần Phú – đường Hoàng Diệu.… Từ đây cư dân có thể tiện lợi đi đến tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn tọa lạc tại trí đẹp nhất trong lòng Khu thành thị Danh Khôi rộng 95ha đã hiện hữu cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

dự án căn hộ chung cư The Aston Nha Trang còn mang đến 1 môi trường sống xuất sắc với hồ cảnh quan rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích hiện đại như khu hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hồ bơi ngoài trời, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình. Ở đó, vừa có không gian rộng thoáng chỉ để cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại năng động cho người trẻ.Không thể không kể đến các tiện ích căn hộ The Aston như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và dao động xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa… Đây là nơi hoàn hảo cho việc đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Một cộng đồng nhỏ mới được kết nối đang chờ bạn.

Căn hộ dự án The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú khu bậc nhất

căn hộ dự án The Aston Nha Trang được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Tại căn hộ cao cấp Đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì lúc tiếp xúc với căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ nhân của nó. Và cái tên căn hộ cao cấp The Aston Đường Trần Phú đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống hiện đại tại đây.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tran-anh-ecological-city/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn