Phủ sóng hạnh phúc gia đình cùng khu dự án The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ nội thất rộng rãi sống tiện nghi
Giá inox 304 năm 2020 giá tốt nhất
Khu dự án Ivory Villas & Resort hoàn thiện cao nhất sống tiện nghi

khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. khu dự án The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An là 1 tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

The Emerald Golf View

dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

The Emerald Golf View tương lai an cư

Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học thuận lợi với tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán căn hộ chung cư tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý vị không nhất thiết phải chọn lọc các căn hộ ở trung tâm. Nếu như dự án căn hộ ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn thu hút rất nhiều thị hiếu khách hàng. dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương được xây dựng tại nơi được phân tích là khu đất vàng của trung tâm Bình Dương. Nơi đây với vị thế là nằm ngay tại mặt tiền của Đại Lộ Bình Dương – tuyến đường huyết mạch của Bình Dương và thành phố nên trong tương lai, cư dân của dự án căn hộ sẽ đi đến nhanh chóng, thuận lợi tới khu vực trung tâm và các quận, huyện khác trong thành phố. Đồng thời rất thuận lợi để đi đến thuận lợi tới các khu vực như: Thủ Đức, Quận 9, Đồng Nai, Bình Thạnh…

Để mang đến 1 chất lượng tốt hơn thì chẳng thể không nhắc đến tiện ích khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An được trang bị đầy đủ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của cư dân. Những tiện ích phong cảnh của khu dự án The Emerald Golf View Lê Phong Thuận Annhư những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án chung cư, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, Bán Emerald Golf View còn xác lập cao cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng hoàn hảo như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các KĐT cao cấp thế giới.

Khu căn hộ The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An giá tốt nhất

Thực tế các dự án căn hộ chung cư hạng sang, căn hộ cao cấp nói chung, phần nhiều đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ 1 hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương, 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Thời gian gần đây xảy ra hàng loạt các vụ cháy căn hộ cao tầng khiến cho cư dân tại các chung cư khác trên thị trường hoang mang, lo sợ. Đứng trước thực trạng đáng lo ngại này, nhiều chuyên gia nhận định mặt tích cực của vấn nạn cháy nổ, đó chính là định vị lại tư duy của các NĐT giai đoạn này và trong tương lai. Các NĐT muốn sản phẩm của mình trôi được trên thị trường hiện nay, ép buộc phải trang bị cho công trình những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiên tiến, hiện đại.

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những quý vị muốn mua nhà để ổn định hay những NĐT đầu tư sinh lời đều nhận thấy vô cùng hài lòng. Nước được xem như yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của xuất ngoại giao khu dự án The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn mang đến sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ yếu tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành 1 thể thống nhất, mang đến cuộc sống hiện đại không chỉ tiện nghi cao cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án căn hộ vượt bậc năm 2020, chờ mong mang đến cho cưu dân cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi cũng như cuộc sống hiện đại khu dự án The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An nhất.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/chung-cu-lamer-2/

Đọc thêm tin này