Tốc độ giao dịch đáng kinh ngạc của Căn hộ hạng sang Bcons Green View

Công ty phân phối gạch trồng cỏ 8 lỗ trọn gói không giản nổi bật
Thiếu quản lý, rừng phòng hộ bị phá nát
Căn hộ chung cư The River Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía trung tâm

dự án chung cư Bcons Green View được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu kết hợp với phong cách truyền thống của Việt Nam, các căn hộ cao cấp được trang trí nội thất rất phù hợp với phong cách và nhu cầu của người Việt.

Bcons Green View

Click thêm Căn hộ hạng sang Bcons Green View tại GKG: https://gkg.com.vn/bcons-green-view/

Chung cư Bcons Green View quản lý chuyên nghiệp

Chủ đầu tư Bcons từ lâu đã được biết đến là ông chủ đầu tư hàng đầu và nổi tiếng với các sản phẩm chung cư hạng sang, nhà phố, biệt thự cao cấp tại Dĩ An như: Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông… Sắp tới đây, Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp lại tiếp tục tung ra dòng sản phẩm chung cư cao cấp “chuẩn xanh” mang thương hiệu Căn hộ hạng sang Bcons Green View với diện tích 9.298m2, (bao gồm gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng, khoảng 916 căn hộ cao cấp), tọa lạc ngay tại mặt tiền Quốc Lộ 1K, Khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, nằm trong tổ hợp dân cư cao cấp Tân Hòa. Với vị trí nằm tại trung tâm Dĩ An, Căn hộ hạng sang Bcons Green View thừa hưởng được những dễ dàng về di chuyển giao thông và di chuyển dễ dàng, mau chóng tới các vị trí kế bên cũng như các quận trọng điểm khác. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu rất đầy đủ và hiện đại, như gần các khu mua sắm và ăn uống (chỉ cách tầm 5km), các trường trung học, tiểu học, đại học cũng như các bệnh viện, chợ, mang tới một cuộc sống tiện nghi cho mọi người dân lúc ở tại khu căn hộ hạng sang này.

Căn hộ hạng sang Bcons Green View không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi ổn định gia đình lập nghiệp cân bằng cuộc sống với một môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Tiện ích thể thao được nhắc đến đầu tiên bởi đây là đặc khu chiếm tỷ trọng khá lớn trong việc phân bổ các nhóm tiện ích trong nội khu Căn hộ hạng sang Bcons Green View. Với mục đích đem đến không gian thoáng đãng và thư thái cho cư dân dự án nhà ở lúc tập luyện, chủ đầu tư đã thiết kế khu thể thao tại gần khu vực công viên cây xanh có view thẳng ra hồ cảnh quan nhân tạo rộng lớn.

Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View sát trung tâm

Căn hộ hạng sang Bcons Green View là tác phẩm của những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, bởi vậy được thiết kế cực kỳ bài bản nhằm tạo dựng nên một khu dân cư cao cấp bậc nhất tại Bình Dương. Tất cả các phân khu Căn hộ hạng sang Bcons Green View được đặt khoa học tại các vị trí phù hợp trong dự án nhà ở và quy hoạch thành từng khu tạo điều kiện dễ dàng cho Quý cư dân sinh sống cũng như dễ dàng tận hưởng các tiện ích chung. Công trình Căn hộ hạng sang Bcons Green View mang phong cách tạo dựng tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ chung cư được thiết kế với vuông vắn, dễ dàng bố trí nội thất, đồng thời tận dụng tối đa diện tích sử dụng. 100% Các chung cư được kiến trúc hợp lý phong thủy. Diện tích Căn hộ hạng sang Bcons Green View chia làm nhiều loại diện tích từ 43m2 – 75m2. quy hoạch từ 1-3 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Bcons Green View

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/cam-ranh-mystery-villas/

Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp hướng tới là một Căn hộ hạng sang Bcons Green View có diện tích nhỏ khoảng 24 tr/m2 và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị nằm tại mức 1.3 – 1.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho một căn hộ cao cấp. Đặc biệt, với những ưu ái hấp dẫn từ chủ đầu tư và sự giúp đỡ của ngân hàng uy tín, chính sách công bố Căn hộ hạng sang Bcons Green View hấp dẫn đã phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý vị quan tâm tới dự án nhà ở này và muốn được ổn định gia đình vĩnh viễn tại đây, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, trợ giúp tận tậm nhất!

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn