8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh

Dù đã tồn ở từ rất lâu và được nhiều người biết đến, thế nhưng 8 nơi này vẫn luôn dẫn đầu trong danh sách một vài điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh. 9 c

Mảng tối ở dự án chống ngập 10.000 tỉ: UBND TP giao Sở Tư pháp xem lại pháp lý
Căn hộ One Verandah xứng tầm đẳng cấp người mua – Thiết kế Xây Dựng
Tiện ích xung quanh căn hộ Safira Quận 9

Dù đã tồn ở từ rất lâu và được nhiều người biết đến, thế nhưng 8 nơi này vẫn luôn dẫn đầu trong danh sách một vài điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh.

 • 9 cung một vài con phố ngoạn mục nhất địa cầu
 • 5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á
 • Bali vùng đất của một vài đám cưới cổ tích
 • Thung lũng hoa hồng thơ mộng giữa núi đồi Bulgaria
 • 9 cung một vài con phố ngoạn mục nhất địa cầu

  9 cung một vài con phố ngoạn mục nhất địa cầu

 • 5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á

  5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á

 • 9 cung một vài con phố ngoạn mục nhất địa cầu

  9 cung một vài con phố ngoạn mục nhất địa cầu

 • 5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á

 • Bali vùng đất của một vài đám cưới cổ tích

 • Thung lũng hoa hồng thơ mộng giữa núi đồi Bulgaria1.Thác nước Le Morne Brabant ở Mauritius

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 1.

Người ta gọi đây là thác nước dưới biển, 1 sự kỳ diệu của môi trường xung quanh. Tuy nhiên mọi người chẳng thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường được, nó được tạo ra bằng ảo ảnh và chỉ có thể cảm nhận khi nhìn từ trên không trung hoặc qua Google Map. Đó là 1 thác nước khổng lồ đang đổ xối xả xuống đáy đại dương trông rất ảo diệu.

2.Biển Đỏ Panjin, Trung Quốc

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 2.

Cứ mỗi mùa thu sang, vùng đầm lầy phía đông bắc của Trung Quốc lại bắt đầu nhuộm màu đỏ tươi, rực rỡ cả 1 vòm trời. Biển Đỏ được tạo ra khi loài cỏ biển sống trong vùng đất mặn có tính kiềm cao đổi màu khi trời chuyển sang thu. Chính vì vẻ đẹp hiếm thấy của nó mà nơi này đã được đưa vào danh sách bảo tồn môi trường xung quanh.

3.Hồ muối Las Colorados, Mexico

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 3.

Sở dĩ hồ muối này có màu hồng là do một vài loài tảo màu đỏ và sinh vật phù du, tôm nước mặn tập trung sống trong môi trường có nồng độ muối cao. Khi hơi nước bốc hơi, lượng sinh vật này tập trung lại có nhau tạo thành màu hồng dưới ánh nắng mặt trời.

4. Động băng Svinafellsjokull Crystal, Iceland

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 4.

Bước vào đây du khách như đang lạc vào chốn thần tiên nào đây, hang động này không tồn ở được lâu dài, có thể năm nay đẹp như thế nhưng sang năm có thể biến mất hoàn toàn vì nắng nóng. Một khi hang động bằng vừa được hình thành, du khách nên chớp lấy cơ hội đến khám phá nơi này ngay lập tức.

5.Vườn quốc gia Fiordland, New Zealand

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 5.

Bên trong khu vườn quốc gia này có 1 khu bảo tồn tên là Miford Sound, được mệnh danh là kỳ quan môi trường xung quanh thứ 8 của địa cầu. Cảnh đẹp nơi này không có 1 từ nào có thể diễn tả hết được.

6.Hang Krubera, Georgia

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 6.

Hang động này được ví như là lối vào lõi Trái đất, có độ sâu 2000 mét, nơi này được công nhận là nơi sâu nhất trên địa cầu. Lối vào hang rất hẹp và phải đào nhiều chỗ mới đi qua được. Một số điểm trong hang có lối đi lớn như hầm tàu điện ngầm.

7.Làng Gouqi, Trung Quốc

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 7.

Ngôi làng này trước đây từng là 1 nơi rất thịnh vượng, nhưng do địa điểm địa lý bất tiện nên người dân đã di cư đến nơi khác. Sau nhiều thế ký bị bỏ hoang, vào năm 2015, 1 bức ảnh chụp lại ngôi làng bị rêu bao phủ xanh mướt tuyệt đẹp khiến cho nơi này phát triển thành nổi tiếng.

8. Las Grutas de Tolantogo ở Mexico

8 điểm đến kỳ lạ nhất hành tinh - Ảnh 8.

Nếu thích cảm giác ngâm mình trong một vài bể khoáng nóng môi trường xung quanh, vừa thư giãn ngắm núi rừng thì nơi này là điểm đến lý tưởng. Được thi công trên một vài vách đá, nguồn nước ở đây được nung nóng bởi một vài ngọn núi lửa xung quanh. Khu du lịch này mở cửa quanh năm, trẻ em có thể vui chơi an toàn ở đây mà không phải lo lắng gì cả.

Theo Phan Hằng (danviet.vn)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS