Tìm hiểu những vấn đề của máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi với các tên khác là máy bơm giếng khoan. Đây là hãng máy bơm thích hợp với những nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta và đặ

Bơm Matra và địa chỉ tin cậy để mua hàng hiện nay ở đâu
Những chiếc xe cực ngầu
Dự án The MARQ Quận 1 – Hội tụ những tiềm năng hấp dẫn đáng mơ ước

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi với các tên khác là máy bơm giếng khoan. Đây là hãng máy bơm thích hợp với những nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta và đặc biệt là ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khô hạn thường xuyên. Để có mẹo hay sử dụng được thiết bị này một phương pháp đắc địa nhất, trong bài viết này tất thẩy chúng tôi xin hướng dẫn, đưa ra các lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn chuẩn xác nhất.

Trước hết, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn. Đây là dòng bơm vận hành hoàn toàn chìm trong nước, có ưu điểm về khả năng đẩy cao rất tốt. Máy bơm này thường được ứng dụng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Hoặc cũng có thể sử dụng để bơm nước từ ao, hồ, sông suối lên các vị trí dùng trên cao.

Xem tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Về thiết kế, máy bơm này có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. Guồng bơm chứa nhiều lớp tầng cánh, gặp mặt trực tiếp với nguồn nước. Động cơ bơm được bảo quản kín nước, có cơ hội tự giải nhiệt. Vỏ bơm hỏa tiễn được làm hoàn toàn bằng inox. Máy bơm hỏa tiễn có 2 nhiều kích cỡ như 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch và có cách sử dụng điện 1 pha và hãng sử dụng điện 3 pha.

Để lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn, trước hết người dùng phải chọn loại máy bơm hỏa tiễn có kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ của giếng để có biện pháp dễ dàng thả cũng như kéo lên khi hữu ích. Cùng với đó, người Sử dụng kiểm tra kỹ cáp điện phải có đường kính đủ lớn để có thể tải điện đắc địa và tất cả chúng tôi khuyên khách hàng nên trang bị thêm hộp tụ điện để chống mất pha.

khách hàng hoạt động dây ni lông hoặc thép, buộc cứng phần trên của máy bơm để có mẹo hay dễ dàng thả hoặc kéo máy bơm lên. Sau đó, đi đến đường ống nước thích hợp với máy bơm. Quý khách lưu ý rằng nên đi đến máy bơm với ống có đường kính thích hợp để tránh rò rỉ.

Trước khi thả máy bơm xuống giếng, người vận hành cần xác định được nước giếng không nhiễm các chất axit, chất ăn mòn, nhiễm mặn, phèn, không có nhiều rác, tạp chất rắn. Đặc biệt, lượng nước trong giếng phải chắc chắn đủ để máy bơm làm việc. Máy bơm cần ít nhất 6 m nước (5m phía dưới và 1m phía trên).

 

Khi công việc dự tính đã xong, người chạy bắt đầu thả bơm. Quá trình thả máy bơm hỏa tiễn cần được thực hiện cẩn trọng, tránh để máy bơm va đập quá mạnh với ống giếng khoan. Kh i máy bơm đã được đặt vào đúng vị trí thì sẽ được cố định bằng một sợi dây đã được buộc vào bơm từ lúc ban đầu. Bước cuối cùng chính là đi đến máy bơm với nguồn điện và tiến hành kiểm tra khả năng vận hành của máy bơm.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Như vậy,bạn đã hoàn thành việc cài đặt đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan. Chúc Quý khách kết quả tốt khi cài đặt đặt dòng máy bơm này.

Để mua được sản phẩm bơm hỏa tiễn (bơm giếng khoan) đẹp, chính hãng quý khách vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Nguồn : http://bomviet.vn/

COMMENTS