Chung cư Garden Gate cho thuê kết hợp hài hòa mang niềm tin
Nhà phố Long Phát Residence Long Phước không gian sang trọng dân trí cao
Không gian xanh dịch vụ tiên ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài

(Vinhomescentralparktc.comO)- Vụ tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách lao xuống vực xảy ra dao động hơn 9 giờ sáng 15-9 trên Quốc lộ 4D thuộc tỉnh Lai Châu đã khiến ít nhất 11 người tử vong, 4 người bị thương.

• Tai nạn thảm khốc xe tải tông xe khách, 2 người chết, nhiều người bị thương

Tai nạn thảm khốc, chú rể và 12 người chết khi đi rước dâu

Tai nạn thảm khốc khi xe khách lao xuống vực, 21 người thương vong

Tai nạn thảm khốc, chú rể và 12 người chết khi đi rước dâu

• Tai nạn thảm khốc xe tải tông xe khách, 2 người chết, nhiều người bị thương

Theo tài liệu ban đầu, xe khách 16 chỗ có BKS 25C-000.88 di chuyển trên quốc lộ (QL) 4D hướng Lào Cai – Lai Châu khi đến đoạn cầu Tiên Bình (thuộc địa phận xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) đã bất ngờ bị chiếc xe bồn đi ngược chiều làn bên cạnh mất lái lao qua dải phân nhữngh tông trực diện.

Tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách xuống vực: 11 người chết, 4 người bị thương - Ảnh 1.

Lực lượng công dụng cộng người dân đã khẩn trương thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn trong vụ tai nạn thảm khốc làm ít nhất 11 người tử vong – Ảnh: OFFB

Cú tông mạnh khiến cả 2 chiếc xe cộng lao xuống vực. Theo ghi nhận ở hiện trường, cả 2 chiếc xe khách và xe bồn cộng bị biến dạng dưới lòng suối có nhiều đá hộc.

Ngay sau khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, người dân đã tức thì áp dụng công tác cứu nạn, đưa những nạn nhân lên bên trên.

Lực lượng cứu thương, công an cộng những lực lượng công dụng khác của tỉnh Lai Châu ngay sau khi nhận tài liệu về vụ tai nạn thảm khốc cũng đã khẩn trương tới hiện trường thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

Trao đổi có Báo Người Lao Động, ông Từ Hữu Hà, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường (Lai Châu), cho biết vụ tai nạn thảm khốc đã làm ít nhất 11 người chết và 4 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em.

Ông Nguyễn Vương Chiến, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lai Châu, cho biết vụ tai nạn giao thông đặc trưng nghiêm trọng trên xảy ra vào dao động hơn 9 giờ sáng 15-9 ở huyện Tam Đường, Lai Châu.

Ông Đỗ Trọng An, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh Lai Châu, cho biết: “Đây là vụ tai nạn đặc trưng nghiêm trọng, chúng tôi đang trực tiếp có mặt ở hiện trường khẩn trương khắc phục hậu quả, chỉ đạo điều tra làm rõ lý do”.

Được biết, ngay khi nhận được tin về vụ tai nạn thảm khốc, ông Đỗ Trọng An cộng những lực lượng công dụng của tỉnh Lai Châu đã khẩn trương tới hiện trường để trực tiếp chỉ đạo; áp dụng công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả cũng như điều tra nguyên nhận vụ tai nạn giao thông đặc trưng nghiêm trọng khiến 11 người tử vong, 4 người bị thương.

Những hình ảnh vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu (Ảnh: OFFB):

Tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách xuống vực: 11 người chết, 4 người bị thương - Ảnh 2.

Cả 2 chiếc xe khách và xe bồn cộng biến dạng dưới lòng suối có nhiều đá hộc

Tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách xuống vực: 11 người chết, 4 người bị thương - Ảnh 3.
Tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách xuống vực: 11 người chết, 4 người bị thương - Ảnh 4.

Người dân và lực lượng công dụng đã khẩn trương áp dụng công tác cứu hộ, cứu nạn

Tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách xuống vực: 11 người chết, 4 người bị thương - Ảnh 5.
Tai nạn thảm khốc xe bồn tông xe khách xuống vực: 11 người chết, 4 người bị thương - Ảnh 6.
Huy Thanh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh