Chung cư Garden Gate cho thuê kết hợp hài hòa mang niềm tin

Đưa gần 300 điều dưỡng viên sang Đức làm việc
Các mẫu thi công nội thất văn phòng TpHCM
Vuột HCĐ, Olympic VN vẫn tạo dấu ấn

Cho thuê căn hộ tầng thấp, gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm, thuộc khu căn hộ cao cấp garden gate Quận Phú Nhuận. Chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản, khách thuê có thể dọn vào làm việc và ở ngay. Chất lượng hạ tầng cơ sở cao, view hồ bơi thoáng mát, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Garden Gate

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại GKG.com.vn: nhonhoinewcity.info

Căn hộ chung cư cho thuê Garden Gate kết hợp hài hòa

Căn hộ chung cư cao cấp Garden Gate cho thuê được xây dựng theo kiến trúc nhà ở châu Âu, bên cạnh đó mỗi căn hộ bên trong KĐT đều phải đạt được tiêu chuẩn LEED. Đây là tiêu chuẩn giúp cho mỗi gia đình tiết kiệm năng lượng, hệ thống thoát nước và xử lý rác thải chặt chẽ nhằm gây ra không gian sống sạch đẹp – lành mạnh. Mặt khác, khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn giai đoạn này đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng cơ sở với hệ thống trường học, bệnh viện đầu ngành như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhiệt Đới, các bến xe như bến xe/ ga Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, các công viên hồ điều hòa rộng lớn như công viên, các khu mua sắm, thương mại chất lượng cao như điện máy HC, Trần Anh, Media mart, trung tâm mua sắm Thành Đô… Nằm ngay cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, Chung cư Garden Gate cho thuê được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại này.

Với những ưu ái đặc biệt dự án chung cư KĐT xanh garden gate được chủ đầu tư giày công chăm sóc cũng như thời gian để để hoàn tất mong ước mang lại cuộc sống hiện đại thịnh vượng đến cho cư dân tại khu đô thị. Cùng sự chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, những dự án chung cư được thiết kế độc lạ mang phong cách Châu Âu thời Phục Hưng pha trộn với nét hiện đại, mang lại không gian sống thông thoáng hòa quyện với môi trường xung quanh giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành bậc nhất. Dự án có đầy đủ các tiện ích như: Khu thiền trên không Zen, công viên, hồ bơi, khu thương mại, cửa hàng tiện lợi, khu chăm sóc sức khỏe, nhà hàng King, Bar, Café, BBQ, khu sinh hoạt đội nhóm, cụm tiện ích sân thượng, khu trẻ em cùng nhiều tiền ích khác.

Chung cư cao cấp Garden Gate cho thuê mang niềm tin

cho thuê garden gate ở đây được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu kết hợp văn hóa người Việt lại được bố trí nội thất tinh tế phù hợp với phong cách của gia chủ. Chung cư sẽ được bàn giao thô và hoàn tất mặt ngoài, có để chờ thang máy nên chủ nhà có thể tha hồ biểu hiện cá tính của mình trong các phong cách nội thất khác nhau. Đặc biệt không những kiến trúc bên ngoài, đến nội thất của căn hộ chung cư cũng được thiết kế theo chuẩn phong cách Singapore với trần nhà cao, thoáng lên đến 3.2m cho những căn hộ từ 1 đến 3 phòng. Thiết kế nội thất thông minh giúp tối ưu hóa diện tích mang lại cảm giác mở rộng không gian tối đa. cùng với đó, gia chủ cũng có thể bày biện không gian sống theo nhu cầu và sở thích của mình. Không gian rộng rãi mang lại cuộc sống hiện đại tha hồ hơn cho gia chủ.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG.com.vn: dự án Seamall Bình Châu

Mang ý nghĩa của những bản tình ca ngọt ngào , sự hòa hợp giữa cảnh sắc môi trường xung quanh nơi đây và những thiết kế độc đáo của mỗi căn hộ giá rẻ, tạo nên phong cảnh thành thị vô cùng ấn tượng. Và điểm đặc biệt không thua của nó là những tên gọi mang ý nghĩa riêng của mỗi phân khu, gửi gắm vào đấy những hi vọng của chủ đầu tư về 1 KĐT hoàn mỹ. Chung cư Garden Gate cho thuê không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi cư dân sinh sống mà còn là nơi luôn có 1 không gian sinh hoạt, tận hưởng những giây phút thanh bình bên người thân, bạn bè, trải nghiệm những tiện ích hiện đại, đủ đầy, sang trọng bậc nhất hiện nay. Tất cả sẽ được tích hợp ngay tại Chung cư Garden Gate cho thuê đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực Quận Phú Nhuận và Sài Gòn.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng