Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An thiết kế tuyệt mỹ nhiều sức hút

Báo giá thi công không gian phòng Gym, thể hình kinh doanh hiệu quả
Tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói kinh doanh hiệu quả
Hệ thống tiện ích nội khu có được tại căn hộ Hausbelo

Cho thue chung cu 1050 đường đường Phan Chu Trinh, Bình Thạnh, tầng thấp gồm 2 PN, 2 toilet diện tích 68m2. Nhà được thiết kế đơn giản nhưng không thua phần sang trọng. Chung cư được dự định đầy đủ nội thất. Các phòng của căn hộ chung cư bố trí khá hợp lí. phòng khách có cửa sổ gần bếp tạo cảm giác thoả thích giữa các thành viên trong gia đình, PN khá riêng tư, sàn được lót bằng gỗ.

1050 Chu Văn An

Căn hộ 1050 Chu Văn An cho thuê thiết kế tuyệt mỹ

Bên cạnh đó thì các tiện ích ngoại khu sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và vị trí của dự án chung cư được nhiều NĐT yêu thích khi nằm cạnh công viên cây xanh rộng lớn. Dự án căn hộ chung cư đem đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi đem đến tiềm năng tăng giá mau lẹ cho thuê chung cư giá rẻ bình thạnh. Có thể nói đây là một dự án chung cư rất là chất lượng, lý tưởng để bạn có thể an tâm đầu tư, định cư lạc nghiệp hàng đầu tại Bình Thạnh hiện nay. Cho thue chung cu 1050 có vị trí tọa lạc rất là tiện lợi ngay tại Bình Thạnh, TP.HCM. Nằm tại trục đường chính của đại lộ đường Phan Chu Trinh, dự án chung cư kết nối với những tuyến đường giao thông trọng điểm chẳng hạn như đường Phan Chu Trinh, Chu Văn An, Nơ Trang Long, Quốc lộ, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hỗ trợ việc di chuyển, kết nối của người dân sinh sống tại đây.

Nhắc đến sản phẩm bất động sản nhà ở mang thương hiệu GKG.com.vn, quý khách hàng chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà Chủ đầu tư trang bị cho dự án bất động sản, nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Trong khi các cư dân TP.HCM đều đắn đo về chất lượng không khí thì các cư dân TP.HCM đắn đo về chất lượng không khí thì quyết định định cư tại Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An đảm bảo chủ sở hửu tương lai hoàn toàn yên tâm về quyết định này. Bởi, những Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An được thiết kế nhằm kiến tạo môi trường xanh trong lành với không gian xanh tràn ngập của cây và hồ nước, tách biệt hẳn khỏi chốn đô thị ồn ào, khói bụi.

Căn hộ chung cư cho thuê 1050 Chu Văn An nhiều sức hút

Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An được thiết kế hiện đại, độc đáo với lối khép kín, biệt lập tuy nhiên vẫn đảm bảo được tầm nhìn thoáng mát tạo cho gia chủ không gian riêng tư tuyệt đối nhất. Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An đảm bảo sẽ là nơi đem đến cho cư dân sống tại đây những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi rất là lý tưởng sau ngày dài làm việc. Tại Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An, dãy nhà phố thương mại shophouse là sự quyết định lý tưởng để riêng cho chủ sở hửu có yêu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống. Chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt tiện lợi “một bước ra phố” tại các tầng trên là thế mạnh vượt trội của loại hình này. Nhờ đó, Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An đảm bảo đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Xem thêm cách bảng giá thuê căn hộ chung cư tphcm để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại TP.HCM

Một nơi an lạc, một mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Cho thuê căn hộ chung cư 1050 Chu Văn An dự án chung cư nóng nhất phía Bình Thạnh phía Đông TP.HCM tọa lạc tại vị trí đường Phan Chu Trinh nằm ngay ven sông Sài Gòn. Được ví dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… vị trí sống hòa mình với môi trường xung quanh đem đến nhiều lương bổng về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người để ý về tiên tiến sống thì nó thực sự chẳng thể chối từ. Nếu như trước kia nhà đất khu vực này khá khó bán thì giờ đã thay đổi. Hàng loạt những con đường trọng điểm được mở rộng và cải thiện đã đem đến “làn gió mới” cho bất động sản Bình Thạnh. Khu vực phía Đông TP.HCM này mau lẹ phát triển thành một địa chỉ lôi kéo quý khách hàng tìm nơi an cư.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn