Không gian xanh dịch vụ tiên ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài

Mẫu thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp ngay giữa trung tâm
Gạch bông Đồng Tâm trang trí mang đến vẻ đẹp hiện đại cổ điển
Đơn vị thiết kế hệ thống chống sét nhà máy phá cách

Tọa lạc tại vị trí vàng, bán căn hộ Phan Thiết mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời đến khó quên. Đồng thời với những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ đáp ứng được ngày càng cho cho nhu cầu của bạn.

Casa Marina Mũi Né

dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết đồng bộ tiện ích

chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết nằm trong Khu đô thị Bamboo Capital Mũi Né, được thiết kế với compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn; Cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án căn hộ Khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận chính là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng cùng 58 tiện ích dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài nội khu cao cấp. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết đến trung tâm tài chính KĐT Bamboo Capital Mũi Né, tiếp cận với các tiện ích hiện hữu trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; trung tâm mua sắm SC VivoCity; trung tâm mua sắm Crescent Mall;…

bán căn hộ Phan Thiết được CĐT thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm với dự án căn hộ hiện đại, sang trọng nhất khu vực Miền Trung Nam Bộ Phan Thiết với không gian sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, tiên tiến và tiện nghi.Đồng thời, các hoạt động giải trí tại chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết, dù là tại vườn thượng uyển tầng cao, trung tâm mua sắm tầng 1, hay khu vui chơi ngoài trời tại tầng 5, đều đem lại không khí sôi động cho cuộc vui thường ngày của tất cả cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không thua phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Dự án Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài gần bên sông

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài được thiết kế với ý tưởng tạo ra một không gian sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 1,21 ha.

dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Nếu như khách hàng có nhu cầu nghiên cứu kỹ bất kỳ tin tức gì về dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài, thiết kế, giá bán, ưu đãi, chính sách bán hàng,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và cập nhật tin tức xác thực nhất nhé.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/bella-court

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn