Sống trọn lý tưởng tại Chung cư Picity Thủ Đức

Hỗ trợ con CNVC-LĐ khó khăn đến lớp
Hồ Tràm cam kết chỉ xây dựng sân bay chuyên dùng ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Thu tiền điện cao hơn quy định, chủ nhà trọ bị nhắc nhở

Mang hạ tầng giao thông lớn mạnh nhanh chóng, nhiều tuyến đường được mở rộng. Là “miền đất hứa” của dân văn phòng, khu cộng đồng dân cư văn minh… Điều đó không chỉ giúp cho người dân sở hữu thể phổ biến chọn lựa của mình. Mà TP Thủ Đức đã vươn lên phát triển thành điểm sáng của thị trường BĐS. Mà được người dân đặc thù thích hợp. Quý khách hàng có thể tham khảo can ho Tp Thu Duc ra sao?

Picity Thủ Đức

Sống tại Chung cư Picity Thủ Đức, tiện nghi chỉ cách một bước chân

Chung cư hạng sang Picity Thủ Đức xét theo tiêu chí trên quả thật cực kỳ thích hợp. Tọa lạc trên Đường Vành Đai 2 xung quanh dự án là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Không chỉ đem đến cho những người dân sinh sống tại Chung cư Picity Thủ Đức . Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà CĐT còn đem đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm xuất sắc nhất và những giá trị thiết thực. Chung cư Picity Thủ Đức là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống hiện đại không gian thiên nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt trội mà can ho Tp Thu Duc được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT cực kỳ chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Đối với vấn đề hạ tầng và tiện ích của dự án thì cư dân dự án Chung cư hạng sang Picity Thủ Đức không còn gì để bàn cãi vì hiện tại CĐT đã đem đến những tiện ích tốt nhất dành cho người dân mua nhà tại dự án căn hộ. Một số tiện ích uy tín của Housinco Grand Nguyễn Xiển có thể kể đến là siêu thị với hàng trăm mặt hàng trong và ngoài nước, nhà hàng, cafe, không gian vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt chung và rất nhiều hệ thống không gian xanh dành cho trẻ em, ngoài ra còn có thể tận dụng khu vực hạ tầng của dự án Chung cư Picity Thủ Đức giúp KH có thể thoải mái tận hưởng.

Năng lực của CĐT và các đơn vị phát triển Chung cư Picity Thủ Đức

Sống tại Chung cư Picity Thủ Đức, cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, bể bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Để sắm căn hộ hạng sang đẹp tại Chung cư Picity Thủ Đức bạn buộc phải buộc phải tham khảo và lựa mua cẩn thận. Tùy vào mục đích dùng và ngân sách của mình. Hầu hết những chung cư hạng sang tại Chung cư Picity Thủ Đức đều có từ hai – ba phòng ngủ diện tích khoảng Diện tích đa dạng 1PN-3PN. Mang những gia đình hạt nhân với bố mẹ và con loại. Thông thường bạn hãy chú ý sắm căn hộ hạng sang mang hai phòng ngủ trở lên. Để mỗi thành viên sở hữu dung tích riêng và lợi ích cho những sinh hoạt thường ngày.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/nhat-lan-3

Với mức giá bán Chung cư Picity Thủ Đức chỉ từ 70tr/m2. Gia đình nhỏ của bạn sẽ được sống trong căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích, hai phòng ngủ có diện tích từ #dien_tich_can_ho_2pn#. Với không gian tiên tiến và thoáng đãng . Đặc biệt, hệ thống nội thất tiện nghi, tiên tiến đã được đồng bộ hoàn thiện, gia đình bạn chỉ việc xách valy vào ở. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Chung cư Picity Thủ Đức đang là chọn lựa không được bỏ qua của khu vực TP Thủ Đức. Con số 560 lượt khách tới tham gia sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là một con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của Chung cư Picity Thủ Đức nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía Đông nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Đông TP Thủ Đức, mà KH nào cũng mong muốn được sở hữu.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn