Vị trí không thể đắc địa hơn khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ hạng sang được chào bán. Dự án khu căn hộ thông minh tại tại khu vực Quận 2 được tung ra ngay bâ

Chất lượng cuộc sống lý tưởng tại dự án Palm Garden
Phát hiện 21.600 người chưa được đóng BHXH
Golden Future City dự án đất nền yên tĩnh thơ mộng khu đất vàng

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ hạng sang được chào bán. Dự án khu căn hộ thông minh tại tại khu vực Quận 2 được tung ra ngay bây giờ sẽ găp nhiều cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, lượng KH đặt mua căn hộ hạng sangđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức lôi kéo của căn hộ hạng sang thông minh mà CĐT đi tiên phong.

Rome Diamond Lotus

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus hệ thống an ninh cao cấp

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com nằm ở góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. – TP Hồ Chí Minh, vị trí trung tâm tiện lợi lưu thông các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân lưu thông nhanh các công sở quan trọng. Đầu tiên phải kể đến những tiện lợi từ địa điểm của dự án bất động sản. Khi tuyến Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ kéo dài được mở rộng và hoàn thành.

Đặc biệt, còn vượt trội với 58 tiện ích đẳng cấp hạng sang mang lại cuộc sống hiện đại thoả thích nhất. Tại dự án chung cư các yếu tố không gian xanh được để ý đặc trưng với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với yếu tố thủy bao quanh. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị hoàn hảo nhất, từ đó đến với vietcomland.com trông mong KH sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Quản lý căn hộ thông minh khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là quần thể căn hộ đẳng cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 500 căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tiên tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được xây dựng với qui mô các tòa căn hộ cao 18 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy tiên tiến trên sàn cung cấp nhanh lẹ việc lưu thông cho cư dân tại đây.

Bạn đang xem thông tin tại

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức chi trả linh hoạt. khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả cho KH tại khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh. Đến với khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là đến với cuộc sống hiện đại hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không hai cũng là cơ hội sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể bỏ qua. Song hiện tại chưa có bất kỳ tin tức nào về khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sắp ra mắt, Quý khách để ý tới dự án chung cư vui lòng truy cập không ngừng nghỉ tại

COMMENTS