Saigon sports city chung cư cao cấp thiết bị tối tân không gian thoáng

Dịch vụ lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời độc lập công nghệ hiện đại
Khu căn hộ chung cư Honas Residence được KH mong đợi nhất!
Nhà Bè Riverside đất nền thư giãn tuyệt vời sự khác biệt

Chất lượng môi trường sống là yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến đến định mua căn hộ của quý khách hàng, nhất là các dự án thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang. ban saigon sports city, tuyệt phẩm căn hộ ven sông đến từ Keppel land Group, CĐT với thương hiệu, uy tín hàng đầu, , Keppel land Group là sự lựa chọn sáng giá, đáp ứng cho nhu cầu tận hưởng một cuộc sống yên bình, hòa hợp với thiên nhiên. chung cư cao cấp saigon sports city thiết bị tối tân

saigon sports city

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án chung cư saigon sports city: https://saigonsportscityvn.com/can-ho-saigon-sports-city-tien-ich-xin-song-thanh-binh-vi-tri-yen-tinh/,

Căn hộ saigon sports city sở hữu thuận lợi tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, ban saigon sports city hứa hẹn mang tới không gian sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Vì vị trí này vô cùng thuận lợi cho di chuyển và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Quận 2, gần khu hành chính mới Nam Rạch Chiếc, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực trong thành phố là đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội

Rõ ràng một hệ quả tất yếu của một không gian xanh trong lành và môi trường tập luyện, thư giãn sẽ mang lại sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn, hơn bất cứ liều thuốc quý giá nào, hơn bất cứ hình thức trị liệu nào. Cư dân sinh sống tại Căn hộ saigon sports city hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian xanh hoàn hảo, trọn vẹn và lý tưởng duy nhất có tại dự án này. dự án chung cư saigon sports city dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi lúc mọi nơi. du an saigon sports city Keppel land được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên, mang lại bầu không khí trong lành và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Diện tích căn hộ: được CĐT thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại đa số cư dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 48 – 129m2 cho loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. (Trong đó có 2 loại đặc biệt: 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng và 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng) Độ cao các tòa giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và nằm sole nhau, nên toàn bộ các block đều có view nhìn thoáng đãng. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, thiết kế cảnh quan đẹp ngay từ khi bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ đó, dự án chắc chắn sẽ được lựa chọn làm nơi an cư của những người nổi tiếng hay những chủ nhân xứng tầm của thế kỷ 21.

Nam Long và đối tác liên kết đã lựa chọn phương án thanh toán phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của khách hàng đó chính là thanh toán theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của căn hộ, các đợt sau sẽ được thanh toán lần lượt, giúp quý khách có thể nhanh chóng sở hữu cũng như ổn định cuộc sống và phát triển tương lai. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Theo kinh nghiệm BDS của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, khách hàng phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người tư vấn uy tín, am hiểu dự án và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án chung cư saigon sports city để cùng gia đình tận hưởng những gì mà chúng tôi mang lại cho các bạn.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)903191286