Những điều nên biết về dự án SaiGon Sports City Quận 2

SaiGon Sports City đánh giá bởi Trần Đình Hiếu được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), t

Chọn lựa nhà thầu thi công một hệ thống gas công nghiệp
Sunshine City Saigon | Đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp Quận 7
Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 sảng khoái tinh thần

SaiGon Sports City đánh giá bởi Trần Đình Hiếu được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở địa thế phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, có tổng diện tích là 64ha được phân chia thành 2 khu riêng. Tổng quát gồm các khu vực trong số dự án nhà phố xây thành 1 khu tổ hợp đầy đủ tiềm lực cần thiết cho dân cư sinh sống nơi đây. SaiGon Sports City lấy ý tưởng xây dựng về một trung tâm thể thao sẽ mang đến những cư dân nơi đây một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đẳng cấp.

Du an SaiGon Sports City Quan 2 co gi hap dan

Lợi thế về vị trí có một không hai tại SaiGon Sports City

Được quy hoạch

Mật độ trang bị ninh quỹ : khoảng 25%

Hệ số sử dụng đất toàn khu : khoảng 1,29.

Dân số SaiGon Sports City Quận 2: khoảng 12.000 người.

Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao xây dựng : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

Để tìm hiểu về các dự án căn hộ Quận 2 xung quanh dự án Saigon Sports City, xem ngay các  đánh giá của Hiếu Trần

Sự tín nhiệm và chuẩn mực mà SaiGon Sports City Keppel Land đem tới cho dân cư sống nơi đây

Dự án Saigon Sports City do hai đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á là: Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hông Kông). Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án Empire City, Palm City, Saigon Center,… SaiGon Sports City Keppel Land được triển khai dựa trên ý tưởng kết hợp khu thể dục thể thao với khu nhà ở và khu thương mại cao cấp, hứa hẹn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống tuyệt vời.

Người dân an cư ở du an SaiGon Sports City quan 2 sẽ được thừa hưởng một chuỗi tiện nghi nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Ngoài ra vị thế tọa lạc của công trình cũng là một lợi thế to lớn nhằm dân cư được thừa hưởng một đời an cư cực kỳ sung túc Đối với chuỗi tiện nghi ngoại khu như:

– Chỉ mất 5 phút nhằm từ dự án nhà phố đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và những cửa hàng tiện ích, tiêu dùng.

– Mất khoảng10 phút để từ đây di chuyển tới các Quận trung tâm như 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua mạng lưới giao thông gắn bó nổi trội, giúp cho sự đi lại và công việc của bạn trở nên dễ dàng.

– Cũng chỉ tầm 7 phút đi từ dự án tới trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang hoàn thiện để đi vào hoạt động tháng 5 /2018, và khoảng tầm 20 lại 25 phút để thuận lợi di chuyển lại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

– Mạng lưới Bệnh Viện đa khoa tại khu vực khá phát triển với hệ thống y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang.

– Quanh dự án bất động sản chỉ 4km mạng lưới giáo dục đào xây chuẩn quốc tế, là chỗ con cái của bạn hưởng thụ mạng lưới giáo dục quốc tiễn dẫn đầu tại Việt Nam và Quốc tế Mỹ, Úc, Anh…

– Khoảng 5 phút nhằm từ căn hộ SaiGon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, những cơ quan hành chính ở khu vực Quận 2, cực thuận tiện cho công việc giấy tờ của bạn.

Căn hộ SaiGon Sports City tọa lạc tại một địa thế  “vàng” ,cũng như các dự án nhà phố khác nằm ở trọng tâm quận 2.Từ đây di chuyển về một số chỗ trung tâm của tạo phố chỉ mất không quá 30 phút, tố chất này thật là tuyệt vời khi mà tạo ưu thế về giao thông thuận lợi cho sự di chuyển đi lại.

+ Nằm tại vị trí này dễ dang tiến tới các chỗ quan trọng của quận 2 như cao tốc,trung tâm hành chính quận 2,Đại lộ mai chí thọ,khu vực đô thị Thủ Thiêm,khu Thảo Điền,…

COMMENTS