Công dụng hút hiệu suất tốt của bơm bùn cần biết thế nào

Vì sao máy bơm hút bùn đặc công nghiệp Tsurumi lại thông dụng đến vậy? Thực tế trên thị trường, khi ứng dụng máy bơm hút bùn đặc công nghiệp vào cô

Căn hộ De La Sol – sản phẩm mới nhất của CDT Capitaland
Vị trí thuận lợi của dự án Aqua City
Hướng dẫn 3 cách trị hôi miệng không lo tái phát

Vì sao máy bơm hút bùn đặc công nghiệp Tsurumi lại thông dụng đến vậy?

Thực tế trên thị trường, khi ứng dụng máy bơm hút bùn đặc công nghiệp vào công việc thực tiễn thuộc các lĩnh vực như: khai khoáng, xây dựng, chăn nuôi… thì có thể thấy được rằng. Đây là một sản phẩm rất hữu ích, đem lại cho người dùng rất nhiều ưu thế, hỗ trợ khách hàng trong công việc, cuộc sống. Máy bơm chìm hút bùn thương hiệu Tsurumi tự hào là một trong những sản phẩm bơm nước được nhiều người tin dùng hiện nay.

Trong bài viết dưới đây sẽ là những lý do khiến cho sản phẩm nổi bật, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, ứng dụng rộng rãi.

Đặc điểm của máy bơm hút bùn

+ Thiết bị được thiết kế từ gang nguyên khối với các chi tiết bên trong thân bơm được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước những ảnh hưởng, tác động từ môi trường bên ngoài như: sự ăn mòn; bị nước xâm nhập vào bên trong… gây ảnh hưởng đến độ bền và làm giảm tuổi thọ của máy bơm.

+ Đây là một thiết bị được đặt chìm, có khả năng hút bùn hay dòng bơm công nghiệp ; cát với thiết kế dạng cánh khuấy dạng hở, mạnh mẽ giúp bơm có thể đánh tan bùn đặc dưới đáy khiến cho quá trình hút bùn dễ dàng; nhanh chóng hơn. Đặc biệt thì máy còn có thiết kế đặt được ngang hoặc thẳng đứng phụ thuộc vào từng loại hình, địa thế hoạt động.

+ Máy bơm được thiết kế đặc biệt; sản xuất bằng công nghệ hiện đại với phớt bơm có thể chịu được cường độ lực mạnh mẽ và máy có thể tự làm mát bằng chính môi trường làm việc.

Thiết kế ưu việt của bơm hùn bùn của Tsurumi

+ Thuộc dòng sản phẩm chuyên dụng nên thiết bị này có thể dễ dàng hút được bùn loãng, bùn đặc, bùn cục; cát và sỏi….

+ Thiết bị dễ dàng tháo lắp không tốn nhiều công sức và không yêu cầu nhiều kỹ thuật để lắp ráp và thiết kế. Vì đây là dạng bơm chìm nên có thiết kế gọn nhẹ để có thể thay thế sức người, máy móc cũng như các loại thiết bị khác.

+ Máy bơm dòng hút bùn này có khả năng làm việc, vận hành tiết kiệm sức người, không giống với các loại hình sản phẩm khác. Máy bơm này có thể được vận hành dễ dàng bởi một người một cách nhẹ nhàng nhất.

+ Mức tiêu hao năng lượng điện tiết kiệm bởi động cơ được tối ưu hóa cao; giá thành sản phẩm cạnh tranh nên chắc chắn sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội