Nội thất đẳng cấp tại Dự án căn hộ SPlus RiverView

Giải pháp trang trí nội thất spa chuyên nghiệp thiết bị hiện đại
Công dụng của gạch cổ bìa cao cấp trong kiến trúc mẫu mã đa dạng
Olympic Việt Nam chia tay trong tiếc nuối, CĐV thẫn thờ

Splus Riverview bình dương – siêu phẩm căn hộ hạng sang năm 2020 của STC Corporation đang tiến gần đến ngày ra mắt chính thức tới thị trường bất động sản và các quý khách. Đối với các nhà đầu tư, Dự án căn hộ SPlus RiverView là một lựa chọn đáng cân nhắc và xem xét. Vì không phải ở nơi đâu cũng có thể xuất hiện một căn hộ đẳng cấp 6* như vậy. Lợi ích đầu tư Splus Riverview bình dương quả thật là vô cùng hấp dẫn.

SPlus RiverView

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/binh-duong-grand-view/

Khu căn hộ chung cư SPlus RiverView nâng chất lượng sống

Không giống năm 2020 với sự phủ sóng của phần lớn các phân khúc BĐS. Thị trường địa ốc năm nay có sự phân hóa mạnh. Trong đó phân khúc căn hộ hạng sang tầm trung dành cho các gia đình trẻ lại chiếm lĩnh thị trường. Dòng sản phẩm đẳng cấp có dấu hiệu chững lại do tính thanh khoản cao. Đặc biệt phải kể đến khu chung cư cao cấp SPlus RiverView của STC Corporation. Dự án căn hộ hạng sang hiếm hoi nằm ở khu vực Thuận An trong tầm giá mà quý khách trẻ có thể thuận lợi tiếp cận. Đáp ứng yêu cầu sống năng động của người trẻ với căn hộ hạng sang tiện ích đầy đủ. Được thiết kế hiện đại, đem đến trải nghiệm lý tưởng cho chủ nhân. Dự án căn hộ SPlus RiverView tọa lạc trên mảnh đất “Vàng”: dự án căn hộ nằm đắc địa tại đường Vĩnh Phú 38, đây là một trong những khu vực phát triển nhất tại Bình Dương, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân thuận lợi đi lại với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố.

Splus Riverview bình dương bao gồm các tòa chung cư cao 20 tầng với hơn 600 căn hộ cao cấp cao cấp. Các tầng khối đế của dự án chung cư đã được chủ đầu tư dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm. Nhà hàng café, ngân hàng, hồ bơi bốn mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ…Tòa căn hộ hạng sang với thang máy tốc độ cao, chống cháy. 2 thang thoát hiểm được bố trí hợp lý, thông minh không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn thuận tiện.Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là khu chung cư cao cấp SPlus RiverView nằm lân cận với mảng sinh thái xanh là hồ cảnh quan và công viên đem đến cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành phố nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Dự án chung cư hạng sang SPlus RiverView trục đường chính

Được xây dựng trên diện tích đất 8.000 m2. Hơn 600 căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ SPlus RiverView có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Dự án căn hộ SPlus RiverView là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoả thích chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

SPlus RiverView

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview.com: căn hộ phát đạt bình dương

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng Dự án căn hộ SPlus RiverView lại có giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho quý khách trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu căn hộ hạng sang. Có thể nói Dự án căn hộ SPlus RiverView là một dự án bất động sản nổi bật nhất tại thị trường bất động sản phía trung tâm Bình Dương, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hàng ngày của cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Dự án căn hộ hạng sang này cũng là một trong số rất ít dự án bất động sản sở hữu được một hồ cảnh quan lớn. Vậy quý khách còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm lý tưởng nhất trên thị trường này?