Căn nhà 2 tầng tràn ngập cây xanh ai nhìn cũng mê đắm

- Thiết kế 1 căn nhà tràn tràn ngập cây xanh là mơ ước của rất nhiều gia chủ. Ngôi nhà 2 tầng tràn ngập cây xanh này nằm ở Kerala, Ấn Độ. Ngôi nhà

Ngôi nhà nhìn mãi không thấy tường
Những thiết kế nhà cạnh hồ nước tuyệt đẹp
Khách sạn đẹp nhất Trung Đông ở Iran

– Thiết kế 1 căn nhà tràn tràn ngập cây xanh là mơ ước của rất nhiều gia chủ.

Ngôi nhà 2 tầng tràn ngập cây xanh này nằm ở Kerala, Ấn Độ. Ngôi nhà bao gồm 2 tầng: tầng trệt của tòa nhà gồm nhiều phòng tính năng như phòng khách, phòng bếp, tầng thứ 2 của ngôi nhà gồm có 2 phòng ngủ. Đây được xem là ngôi nhà được thiết kế chỉ dành cho các quý khách trai môi trường xung quanh. Nội thất nội khu ngôi nhà có hơi hướng tân tiến và tối giản có tường trắng, sàn lát màu xám…Các thiết kế sư muốn mọi sự chú tâm đều đổ dồn vào các tán cây xanh. Toàn bộ ngôi nhà trông thật hài hòa và yên bình. Quả là không ngoa khi nhận xét ngôi nhà là sự pha trộn lý tưởng giữa lối trang trí tân tiến và các các con phố nét môi trường xung quanh.

Căn hộ có điểm nhấn là vườn cây xanh mát mau chóng lôi kéo sự chú tâm của các quý khách trai môi trường xung quanh và thiết kế nhà vườn.

Rất nhiều loại cây lâu năm được trồng và lớn lên xanh tốt trong ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế có nhiều không gian mở tạo cảm giác tha hồ, dễ chịu cho chủ nhà.

Thiết kế nội khu ngôi nhà khá tối giản có gam màu trung tính làm chủ đạo.

Vườn cây xanh mát giúp ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống.

Ngôi nhà có thiết kế 2 tầng, lấy vườn cây làm trọng điểm.

Ngôi nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bức tường thực vật xanh mát.

Kiến trúc sư đã bố trí 1 bộ bàn ăn ở gần bức tường thực vật.

Từ ban công của ngôi nhà, quý khách có thể quan sát và chăm chút cho các tán cây xanh tốt.

Đứng ở ban công, quý khách cũng có thể ngắm nghía khu vườn xanh mát.

Ngôi nhà vào ban đêm cũng lộng lẫy, lung linh nhờ hệ thống đèn chiếu sáng đặc biệt.
thietkexaydung.edu.vn – theo EmĐẹp.vn

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com