Qúy khách được gì sở hữu Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group?

căn hộ Oyster Gành hào hiện đang là dự án chung cư tạo nên thế ngũ giác cho các dự án chung cư mang thương hiệu Vietpearl của Vietpearl Group tại B

Biệt thự FLC Hilltop Gia Lai cư dân phóng khoáng vị trí tốt
Xu hướng thiết kế không gian quán trà sữa đơn giản
Căn Hộ Habitat Bắt Đầu Bàn Giao

căn hộ Oyster Gành hào hiện đang là dự án chung cư tạo nên thế ngũ giác cho các dự án chung cư mang thương hiệu Vietpearl của Vietpearl Group tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án có qui mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, trông mong đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho KH, lôi kéo các NĐT ngay từ những tin tức đầu tiên.

Oyster Gành Hào

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang đến tâm huyết trao chọn cho dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 đời sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi đến trong tương lai CĐT cty BĐS Vietpearl Group đã chọn địa điểm Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào lý tưởng để phát triển dự án chung cư gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group trong tương lai đi đến tới các khu vực quận khác của Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tích hợp khu trung tâm thương mại mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng 1 của dự án nhà ở. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân của chung cư hạng sang. hơn nữa là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một cách tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Vietpearl Group đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân căn hộ. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.Không chỉ mang đến 1 không gian chung cư hạng sang đẳng cấp, căn hộ Oyster Gành hào còn có những tiện ích cực kỳ có giá trị rất cao và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất hiện nay như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại dễ dàng Vinmart… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án chung cư một cách hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang đến sự mỹ quan cho toàn dự án, nhưng cũng mang đến 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Thị trường căn hộ cho thuê tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group

dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào nằm ở phân đoạn dự án chung cư đẳng cấp Chính vì bởi vậy mỗi căn hộ đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông mong sẽ mang đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt đời sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như thích hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích chung cư hạng sang da dạng của Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 33 m2 – 92.91m2 có từ 2 đến bốn phòng ngủ.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Dự kiến giá bán của mỗi chung cư hạng sang tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group là 46 tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho 1 thiên đàng giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Chưa hết, đây còn là khu vực có hạ tầng cơ sở cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group, KH có thể yên tâm về 1 đời sống đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của đời sống và mang đến cho KH 1 đời sống toàn vẹn hơn hẳn.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS