Khu đô thị Đô Lương Central Park dự án Biệt thự hoạt động ngoài trời nhiều lợi nhuận

Những điều bạn nên biết trước khi mua Khu chung cư hạng sang Saigon Mia
Khu dự án SwanBay La Maison SwanCity (ĐVPT) hướng nhìn trải rộng hồ bơi tràn
Dự án VinCity bước chuyển mình của căn hộ tầm trung

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2022. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và dự án Biệt thự Đô Lương Central Park Nghệ An nằm trong xu hướng này.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/khu-do-thi-lua-va-nuoc-dak-rtih/

Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 hoạt động ngoài trời

Nằm tại vị trí ngay mặt Quốc lộ 15, dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An là dự án Biệt thự giá rẻ sở hữu vị trí đẹp và trung tâm nhất khu vực phía Miền Bắc hiện nay. Bên cạnh dự án Biệt thự giá rẻ là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây rất là rộng rãi có thể di chuyển đế các tuyến đường như Quốc lộ 15, Quốc lộ 1A… đi thẳng vào trung tâm Nghệ An chỉ mất chưa đầy 40 phút. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park được quy hoạch trên khu đất ngay mặt tiền đường Quốc lộ 15, thuộc trung tâm thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Vị trí này của dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng khai thác và phát triển bất động sản bởi tiếp giáp trục đường huyết mạch Quốc lộ 15 và đường QH60m, nhờ vậy mà khả năng giao thương phát triển cũng như kết nối ngoại khu của dự án rất dễ dàng. Các nhà đầu tư dự đoán trong tương lai gần, dự án sẽ ngày càng gia tăng giá trị và mang về một khoản lợi nhuận lớn, hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có. Đặc biệt, với vị trí nằm tại trung tâm kinh tế sầm uất, dự án Đô Lương Central Park cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng và đa dạng. Dự án được bao quanh bởi một loạt các loại hình tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, hệ thống trường học, bệnh viện,… Có thể nói, tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai là vô cùng lớn, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư của dự án.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp giai đoạn này trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có một dự án Biệt thự giá rẻ với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự cao cấp thường xuyên thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại dự án Biệt thự Đô Lương Central Park Nghệ An , một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Chính giữa trung tâm dự án Biệt thự giá rẻ là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không phức tạp mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án nhà phố cao cấp, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương nhiều lợi nhuận

dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Với vị trí đẹp tại phía Miền Bắc thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là đẳng cấp của mình, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Miền Bắc. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Với những ưu điểm trên, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An là điểm quyết định hàng đầu của nhiều quý vị muốn sở hữu cho gia đình mình một Bán nhà liền kề trả góp nhưng vẫn có không gian xanh .Dự án trông chờ sẽ là một Nhà phố cao ốc đẳng cấp và hiện đại bậc nhất mà quý vị có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quý vị sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích cao cấp, xuất sắc nhất.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn