Khu dự án The Global City Điểm dừng chân lý tưởng về phong thủy

Biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 – Nên mua hay không?
Những điều có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Cho thuê căn hộ cao cấp Richmond City
Khu căn hộ Happy One – tiện nghi trong tầm tay

vị trí The Global City vừa xuất hiện đã nhận được sự nhận lời “nồng nhiệt” từ phía khách hàng, đặc trưng là các nhà đầu tư cá nhân. Có lẽ đây là sản phẩm mà họ đã tìm kiếm và chờ đợi từ rất lâu mà chưa thấy bởi đây là sản phẩm mang lại cho họ sự yên tâm cao nhất khi xuống tiền đầu tư.

The Global City

khu chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức

Khu chung cư The Global City Quận 2 quần thể hiện đại

khu chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức có vị trí chiến lược trên mặt Đường Đỗ Xuân Hợp, Hồ Chí Minh, Thành Phố Thủ Đức. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án bất động sản, cư dân khu dự án The Global City thuận tiện dàng di chuyển với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Và quả thực là như vậy, khu chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức đã có màn thể hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà căn hộ chung cư hạng sangp ở vị trí chiến lược tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị uy tín và sự định hướng chiến lược từ chủ đầu tư, dự án căn hộ chung cư mang tới niềm tin to lớn của khách hàng về chất lượng và tiến độ khu dự án The Global City luôn được chắc chắn đúng thời hạn.

vị trí The Global City sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang lại nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang lại sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong căn hộ chung cư đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm mang lại căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.Không chỉ dùng lại ở môi trường sống của mỗi cái nhân, chủ đầu tư khu chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích cộng đồng như: Khu vui chơi, sân tennis, bể bơi 4 mùa, siêu thị (khu mua sắm, khu ẩm thực đến tư những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới), sân chơi dành cho trẻ em, đài phun nước…giúp dẫn đến một không gian sinh hoạt chung mà vẫn chắc chắn sự riêng tư cho từng hộ gia đình đúng theo nét văn hóa lâu đài của người Á Đông.

Khu căn hộ The Global City An Phú giá cập nhật

khu chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí chiến lược bên hồ cảnh quan và công viên rộng lớn cùng với thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái tự nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, khu dự án The Global City đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang lại những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Thành Phố Thủ Đức.

Gía bán căn hộ cao cấp khu dự án The Global City vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư và những người mua nhà. Theo phân tích từ các chuyên gia đầu ngành BĐS, giá bán chung cư khu dự án The Global City lần này dự kiến tương đương với các dự án căn hộ chung cư gần đây được Đông triển khai. Với những ưu điểm trên, khu dự án The Global City chính là phương pháp ổn định gia đình lý tưởng cho các gia đình. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi mua căn hộ chung cư hạng sang tại khu dự án The Global City cực kỳ hấp dẫn hiện nay thì việc đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ chung cư là chọn lọc tốt nhất Ngoài, với những khách hàng không đang quan tâm vay vốn, chủ đầu tư cũng tư vấn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu khách hàng quan tâm dự án căn hộ chung cư thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/vi-tri/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn