Khu căn hộ Happy One – tiện nghi trong tầm tay

Quang Hải nên đi Nhật
Công ty báo giá inox tấm 304 mới nhất
Vụ thi thể phân hủy trong bao tải: Bắt nghi phạm thứ 2 trốn trên đồi

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã nhận định khu Tây TP.HCM với rất nhiều cơ sở hạ tầng đột phá, có qui mô đẳng cấp và hiện đại trong thời gian tới thuộc các khu vực: Bình Tân, Quận 6, Quận Tân Bình sẽ luôn khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp của chính mình. Bởi bằng chứng chính là vô số các ông lớn, có tên tuổi danh tiếng trên thị trường đã triển khai các dự án căn hộ chung cư của mình tại đây thuộc nhiều phân khúc, và đặc trưng là phân khúc tầm trung được ưu ái hơn rất nhiều.

Happy One

Dự án căn hộ chung cư Happy One Hà Huy Giáp tiến độ tốt nhất

Vị trí dự án Happy Thanh Loc có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 1 tòa nhà, mỗi tòa có từ 20 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 40% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Tọa lạc ngay Khu đô thị dự án cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp có qui mô rộng 1.200m2 hội tụ 58 tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống và giải trí vui chơi cho toàn thể cư dân.

Không chỉ là vị trí mà tiện ích Căn hộ chung cư cao cấp Happy One cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi mong chờ sẽ vượt qua dự án căn hộ chung cư khác để trở thành chọn lựa số một trong khu vực nội thành TP.HCM với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc trưng có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương.Sống trong một cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Căn hộ cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp thiên nhiên xanh

Hầu hết những dự án căn hộ chung cư trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn thích hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên dự án cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp tại Quận 12 lại là dự án căn hộ chung cư cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán dự định khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế hiện đại của khu căn hộ chung cư giá rẻ. khu căn hộ Happy One cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp được nhu cầu sinh sống, định cư và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn lựa các căn hộ Office có diện tích đa dạng từ một – ba phòng ngủ.

Đối với thị trường căn hộ chung cư giá rẻ nói chung, phần đông đối tượng khách hàng đều trẻ và có thu nhập từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ chung cư giá rẻ để ở đang gia tăng nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án căn hộ chung cư có mức giá trung bình khoảng 1,8 tỷ/căn, nằm trong khả năng chi trả của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ trong thời gian ngắn, bất cứ khách hàng nào cũng cần có một kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là chi trả hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là một dự định dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Trên đây là những tin tức về khu căn hộ Happy One đã được chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho khách hàng. Mọi tin tức chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng… sẽ được chúng tôi cập nhật mau chóng tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số hotline để chúng tôi giải đáp cụ thể nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/the-river-thu-thiem/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn