Vụ thi thể phân hủy trong bao tải: Bắt nghi phạm thứ 2 trốn trên đồi

Thiết kế nhà phố biệt thự Angel Island có gì đặc biệt
Đá ong xám vật liệu thân thiện với môi trường cá tính
Ario Park View Phú Mỹ cuộc đua đầy hấp dẫn

(Vinhomescentralparktc.comO)- Nghi phạm thứ 2 trong vụ án tài xế xe bốn bánh bị sát hại giấu thi thể trong bao tải ném xuống đèo Thung Khe ở Hòa Bình để phi tang đã bị cơ quan công an bắt giữ vào chiều ngày 15-9.

Vụ thi thể phân hủy trong bao tải: Tài xế bị sát hại để cướp ôtô

Phát hiện thi thể đang phân hủy giấu trong bao tải

Vụ thi thể phân hủy trong bao tải: Tài xế bị sát hại để cướp ôtô

• Phát hiện thi thể đang phân hủy giấu trong bao tải

Chiều 15-9, 1 lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cho biết cơ quan này đã bắt giữ được nghi phạm thứ 2 trong vụ “Giết người, cướp tài sản” xảy ra ở khu vực đèo Thung Khe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Nghi phạm thứ hai bị bắt giữ là Bùi Văn An (SN 1997, ngụ xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình). An bị công an phát hiện, bắt giữ vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng ngày 15-9, khi đang lẩn trốn trên đồi ở xã Thượng Cốc.

Vụ thi thể phân hủy trong bao tải: Bắt nghi phạm thứ 2 trốn trên đồi - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể tài xế xe bốn bánh bị giết ở đèo Thung Khe (Hòa Bình)

Trước đó, Công an đã tạm giữ hình sự Bùi Văn Hiền (SN 1999, ngụ xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình), là nghi phạm gây ra vụ giết tài xế xe bốn bánh, giấu thi thể vào bao tải, ném xuống đèo Thung Khe để phi tang.

Như Báo Người Lao Động đã tài liệu, vào ngày 4-9, sau khi nhận được trình báo về việc anh Bùi Văn N. (SN 1982, ngụ xóm Yên Kim, xã Yên Nghiệp, huyện Lạc Sơn) lái xe bốn bánh chở khách đi không về nhà, liên hệ không liên hệ được, Công an huyện Lạc Sơn đã vào cuộc xác minh. Đến ngày 11-9, công an phát hiện chiếc xe bốn bánh được cầm cố ở 1 tiệm cầm đồ trên các con phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Người cầm đồ là Hiền và An.

Công an thấy có nhiều điểm bất thường nên đã triệu tập Hiền và An tới cơ quan công an làm việc. Tuy nhiên, nghi phạm An đã bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Hiền bước đầu khai vào ngày 4-9 đã cộng An thuê anh N. chạy xe chở lòng vòng rồi dùng dây xiết cổ tài xế này tử vong. Sau đó, cả hai giấu thi thểvào bao tải, ném xuống đèo Thung Khe (đoạn qua xóm Nhuối, xã Tòng Đậu) phi tang, rồi cướp xe xe bốn bánh có đi cầm cố.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã tới đèo Thung Khe phối hợp tìm kiếm và phát hiện thi thể anh N. đang phân hủy mạnh.

Tuấn Minh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh