Khu dân cư Park Riverside quận 9 điểm đến lý tưởng

Khu dân cư Park Riverside hội tụ đầy đủ yếu tố mơ ước
Bến du thuyền tại khu dân cư Park Riverside
Khu dân cư Park Riverside quận 9 cung bậc cảm xúc cuộc sống

Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố cao cấp tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9; Dự án được phát triển bởi tập đoàn M.I.K – tập đoàn bất động sản có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu hiện nay. Ngay tại khu dân cư Park Riverside quận 9, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoáng sạch, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng khi dự án sở hữu 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc thơ mộng.

Empire City Keppel Land nằm tại vị trí đắc địa, thừa hưởng gió thiên nhiên mát rượi từ sông Sài Gòn, với những thảm cỏ xanh ngút ngàn được chăm sóc kỹ lưỡng cùng với môi trường xanh sạch đẹp, dự án Empire City tự tin chinh phục kể cả những vị khách khó tính nhất.

khu dan cu park riverside quan 9

Thông tin dự án Park Riverside quận 9

Không chỉ sở hữu môi trường sinh thái trong lành, cảnh quan đẹp mắt, dự án Park Riverside còn thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân nơi đây. Từ dự án, chỉ mất khoảng 5 – 15 phút là có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1 và cũng rất thuận tiện khi kết nối đến các vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Là dự án cao cấp, dự án Park Riverside còn được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của gia đình bạn. Dự án hội tụ các tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ với: trung tâm thương mại, hồ bơi phong cách resort, bệnh viện, phòng tập Gym, khu tiệc nướng BBQ ven sông, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, bến du thuyền 5 sao,  …. Dự án Park Riverside vượt hơn cả kỳ vọng của cư dân về một nơi để ở, để nghỉ dưỡng và để phát triển nhân cách cho thế hệ sau.

Jamila Khang Điền một trong những căn hộ đẳng cấp hứa hẹn một nơi an cư hoàn hảo tại quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền , một chủ đầu tư uy tín với nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản vì thế sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm

Với mảng xanh lớn, đa dạng chủng loại cây trồng lấy bóng mát, các cây xanh loại nhỏ, các bụi hoa đủ màu sắc và thảm cỏ luôn được cắt tỉa gọn gàng, đẹp mắt. Kiến trúc của nhà phố và biệt thự Park Riverside có thiết kế theo phong cách hiện đại nhiều mảng xanh chan hòa với thiên nhiên mang hơi thở của sức sống mảnh liệt, cảm hứng sáng tạo ngay trong chính ngôi nhà của mình. Mỗi ngày mở cửa, ta lại được ngắm nhìn khoảng không rộng mở, hít thở không khí trong lành, cảm nhận sự luân chuyển của gió, nước, không khí và khám phá nghệ thuật thư giãn tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại.

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside thực sự là điểm đến lý tưởng cho bạn trong tương lai.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0