Khu dân cư Park Riverside quận 9 cung bậc cảm xúc cuộc sống

Khu dân cư Park Riverside hội tụ đầy đủ yếu tố mơ ước
Khu dân cư Park Riverside quận 9 điểm đến lý tưởng
Bến du thuyền tại khu dân cư Park Riverside

Khu dân cư Park Riverside quận 9 trong thị trường bất động sãn hiện nay ở quận 9 có rất nhiều các dự án được mọc lên với thiết kế cao cấp, sang trọng với giá thành khá cao nên không phải ai cũng có thể mua được một căn nhà cho riêng mình. Nhưng bạn hãy yên tâm, dự án biệt thự nhà phố Park Riveriside  chính là câu trả lời cho bạn. Đây là một sản phẩm bán với giá xác thực của nó, với sự đầu tư của MIK Group nên bạn cứ yên tâm ở chất lượng của dự án Park Riveriside.

Empire City Keppel Land nằm tại vị trí đắc địa, thừa hưởng gió thiên nhiên mát rượi từ sông Sài Gòn, với những thảm cỏ xanh ngút ngàn được chăm sóc kỹ lưỡng cùng với môi trường xanh sạch đẹp, dự án Empire City tự tin chinh phục kể cả những vị khách khó tính nhất.

Bên cạnh đó nếu muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo tại quận 9 thì bạn không nên bỏ qua can ho Saigon Gateway của chủ đầu tư Đất Xanh,một chủ đầu tư uy tín với nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản vì thế sống tại Saigon Gateway hoàn toàn an tâm , giá bán Saigon Gateway và những thông tin mới nhất về dự án.

khu dan cu park riverside quan 9

Thông tin dự án Park Riverside quận 9

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9 vwux3 mặt giáp sông Rạch Chiếc thơ mộng. Dự án Park Riveriside sở hữu một vị trí đắc địa trong trung tâm quận 9, thuận lợi cho việc lưu thông cho cư dân. Xung quanh dự án Park Riveriside còn có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc, … trong bán kính 5km.

Bên cạnh đó, dự án Park Riveriside còn sở hữu những tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân với: hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym – yoga, siêu thị, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ven sông, bể Jacuzzi, trường học, nhà hàng trên sông, bệnh viện, bến du thuyền 5 sao, … Mỗi ngày đi làm về bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành không thể tưởng tượng nổi.

Dự án Jamila một trong những căn hộ đẳng cấp hứa hẹn một nơi an cư hoàn hảo tại quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền , một chủ đầu tư uy tín với nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản vì thế sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm

Khi bước vào không gian của dự án Park Riveriside, bạn có thể cảm nhận được sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, bạn như đang được bao trùm lấy bởi thiên nhiên nhưng lai đang ở trong dự án Park Riveriside. Các căn nhà phố và biệt thự Park Riveriside được thiết kế theo phong cách châu Âu với nét hiện đại cùng văn hóa Việt khiến bạn vô cùng thích thú. Các ngôi nhà tại Park Riveriside đều được thiết kế hiện đại, tinh tế, các phòng chức năng được bài trí khoa học và đón trọn vẹn ánh sáng tự nhiên, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của gia đình. Đặc biệt, mỗi ngôi nhà đều có khoảng sân và chỗ đỗ ô tô vô cùng tiện lợi.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích khi đến với dự án biệt thự nhà phố Park Riveriside.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0