Vài nét về vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Địa điểm của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho dự án này khá nhiều ưu thế về kết nối giao thông và các tiện nghi ngoại khu c

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ chuyên nghiệp
Khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An – Đẳng cấp sống đích thực
Kinh nghiệm chọn xưởng thi công lắp đặt nội thất chuyên nghiệp

Địa điểm của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem tới cho dự án này khá nhiều ưu thế về kết nối giao thông và các tiện nghi ngoại khu chung quanh Read More. Nó đã đóng góp một phần không nhỏ làm cho trị giá của Empire City được đoán là sẽ không dừng tăng thêm cho tới lúc dự án hoàn thành, mở bán chính thức và đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một dự án cực kỳ tráng lệ với khá đa dạng dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của công trình Empire City Thủ Thiêm càng làm địa danh này trở nên hấp dẫn hơn.

Park Riverside với những lợi thế từ cảnh quan tự nhiên cùng bàn tay tâm huyết của MIK đã mang đến cho khách hàng một môi trường sống đẹp, trong lành và thoải mái. Tìm hiểu thêm thông tin về nhà phố Park Riverside 

Jamila Khang Điền được xem là một trong những dự án trọng điểm mang đến không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên và tiện ích cao cấp như các khu dân cư được Khang Điền triển khai trước đó. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc ở chỗ nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Tp.HCM, địa điểm có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động gắn kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối những vùng trọng điểm đã và đang được lên kế hoạch triển khai xây dựng nhằm được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Và hiện nay, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thiện xong 4 tuyến đường được thi công từ năm 2014, chi tiết như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường R2; đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được phát triển men theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản đánh giá vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là đặc biệt nổi trội và có phần vượt bậc các dự án khác trong cùng khu vực nhờ vào các tố chất như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại những tuyến đường chính yếu vào trung tâm những Quận như: hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa các khu đô thị hoành tráng hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế dự án Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi giải trí mang tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản Empire City còn có tổ chức phát triển công trình danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m có đa dạng cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống trang trọng…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0