Khu Celesta Heights Vẫn rất Hot với sản phẩm Hot

Đơn vị cung cấp gạch Taicera ốp tường cao cấp
Nhật Bản khát nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam
Tự hào tiếp bước Bác Tôn

Du an Celesta Heights Reviewland.vn được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến 1 cuộc sống hiện đại chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. khu Celesta Heights đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

Celesta Heights

Yếu tố xanh tại khu Celesta Heights

Tổ hợp đa chức năng dự án căn hộ chung cư Celesta Heights là sản phẩm của chủ đầu tư được xây dựng trên mảnh đất hơn 6.2 ha tại Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP HCM. Dự án bất động sản khách sạn khu Celesta Heights có qui mô #so_toa# nhà chung cư cao cấp. Cao 21 tầng với tầng thương mại và hơn 2.400 căn (từ 1-3 phòng ngủ) cao cấp. Căn hộ chung cư Celesta Heights đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt khách hàng chất lượng của mình. Với vị trí đẹp độc nhất. Nằm trong KĐT Keppel được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan tự nhiên trong lành, xanh mát, cùng với phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… khu Celesta Heights đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với khách hàng và những NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

Du an Celesta Heights Reviewland.vn không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nổi bật đã hình thành từ trước của KĐT mới Keppel. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Nhà thông minh, cảnh quan đẹp: Hệ thống cây xanh, thác nước. Hoa theo mùa, đài ngắm cảnh, vườn trên không, chòi nghỉ, … Mang đến không gian thoáng đãng và cảnh vật đẹp, mát lành. Nhà được thiết kế tân tiến sử dụng hệ thống Smart Home vừa tiện nghi lại tiết kiệm điện. Không gian cao cấp và sang trọng, giúp giữ lửa và khơi dậy hạnh phúc gia đình.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh khu Celesta Heights

Căn hộ chung cư Celesta Heights được xây dựng với 6.2 ha, Tổng vốn đầu tư: 7.400 tỷ đồng. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ cao cấp 2.400 căn (từ 1-3 phòng ngủ) với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán khu Celesta Heights vô cùng hợp lý. Phòng khách là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong khu Celesta Heights.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-du-lich-sinh-thai-xuan-giang-2

khu Celesta Heights với mức giá dao động 50tr/m2. Cùng chính sách hướng dẫn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có cơ hội sở hữu nhà Hồ Chí Minh thuận tiện hơn. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Nguyễn Hữu Thọ chẳng còn chỗ cho dự án nào nữa đâu. Đặt mua ngay căn hộ hạng sang tại khu Celesta Heights của chủ đầu tư nhé. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên chất liệu bàn giao cơ bản cũng như nhận lịch ra mắt dự án khu Celesta Heights, khách hàng vui lòng phone với chúng tôi để được cung cấp.